Giá lắp đặt hộp đen xe tải, ô tô hợp chuẩn quy định

Công ty "Hộp Đen Ánh Dương" - dinhviadsun.com tự hào là đại lý phân phối, công ty chuyên lắp đặt thiết bị định bị hộp đen cho xe tải, hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy Ánh Dương được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép sản xuất, đại lý phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm Adsun TMS-T100, Adsun TMS-T90 sử dụng cho toàn bộ xe vận tải, ô tô, xe khách, taxi, xe du lịch, xe ben, xe hơi, xe múc, xe container, xe tải, xe ô tô chạy uber taxi, grab taxi ..với những tính năng ưu Việt và độ chính xác cao trên mọi địa hình và kể cả thời tiết nắng mưa. Đơn giản chỉ với một chiếc Laptop, máy tính bàn, Ipad hay một chiếc điện thoại Smartphone thông minh là có thể quản lý giám sát hành trình xe, tự tin điều hành phương tiện một cách khoa học nhất.

DinhviAdsun.com chuyên lắp đặt hộp đen cho xe tải

Tham khảoNghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, lộ trình lắp hộp đen xe tải đối với mỗi loại xe có trọng tải khác nhau sẽ có khung thời gian quy định khác nhau. Trong đó:

 • Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải: trước ngày 1/7/2015
 • Xe từ 10 tấn trở lên: trước ngày 01/01/2016
 • Xe từ 7 tấn đến dưới 10 tấn: trước ngày 01/07/2016
 • Xe từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn: trước ngày 01/01/2017
 • Xe dưới 3,5 tấn: trước ngày 01/7/2018

 

Công Ty TNHH TMDV Thiết Bị VIỄN THÔNG THÀNH PHỐ, chuyên phân phối, lắp đặt  thiết bị hộp đen xe tải, xe khách, xe hợp đồng, du lịch, ô tô,...vv hợp chuẩn, hợp quy Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT - BGTVT. Thiết bị được bộ GTVT kiểm định "ĐẠT CHUẨN" cho phép đi vào sử dụng theo Nghị Định và Thông Tư nêu trên.

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt hộp đen ô tô, xe tải cho doanh nghiệp, cá nhân, cho tổ chức của họ khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ?


- Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc 24/7 (chỉ áp dụng đối với khách hàng đã và đang lắp thiết bị định vị, hộp đen Ánh Dương "ADSUN" thôi nhé )
- Miễn phí giao hàng, lắp đặt, bảo hành tận nơi cho khách
- Miễn phí Server lưu trữ dữ liệu trong 12 tháng đầu sử dụng
- Miễn phí phần mềm hệ thống và bản đồ, tự cập nhật bản đồ mới nhất cho khách
- Miễn phí sử dụng dịch vụ GPRS của mạng di động trong suốt quá trình sử dụng
- Miễn phí linh phụ kiện hộp đen ô tô liên quan : SIM, CARD, thẻ nhớ, Anten GPS, Anten GSM, cầu chỉ bảo vệ, bộ dây nguồn, đầu đọc thẻ quản lý tài xế, 2 thẻ tài và hồ sơ thiết bị,..
- Thời gian bảo hành : 18 tháng (1 đổi 1), chỉ áp dụng cho hệ thống khách hàng mà chúng tôi phân phối, lắp đặt thiết bị hộp đen ô tô.
- Kỹ thuật lắp đặt : tận tình, thẩm mỹ, an toàn cho xe, không cắt dây trong hệ thống điện xe
- Thời gian lắp đặt, bảo hành : lắp chỉ 15-20 phút, bảo hành trong 1 giờ khi nhận yêu cầu
- Đặc biệt : Miễn phí làm PHÙ HIỆU và tham gia Hợp TÁC XÃ, hổ trợ đăng kiểm xe nhanh nhất, giá thành phẩm cam kết RẺ NHẤT toàn quốc.

Thông tin chi tiết về "hộp đen xe tải, ô tô" cần thiết để bạn có thể tham khảo thêm

- Sau nhiều năm không ngừng nổ lực nghiên cứu thị trường, hiện nay chúng tôi đang phân phối, lắp đặt hộp đen ô tô Ánh Dương : Adsun TMS-T79, Adsun TMS-T89 và model Adsun TMS-T90, Adsun TMS-T100 là model mới nhất, đầy đủ tính năng nhưng thay vào đó độ chính xác định vị vị trí đạt tới 100% kèm theo những tính năng ƯU VIỆT nổi trội so với những thiết bị giám sát hành trình đang bán trên thị trường hiện nay.


- So sánh giữa Adsun TMS-T90 và Adsun TMS-T100 :
+ Về tính năng của hộp đen ô tô : đều đáp ứng theo nhu cầu của Bộ GTVT quy định, đều hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia nhằm tránh khỏi bị phạt về lỗi kỹ thuật cũng như đáp ứng quy định gắn thiết bị giám sát hành trình theo từng trường hợp của từng chủng loại xe khác nhau. Ngoài những tính năng theo quy định thì TMS T90 và TMS T100 đều giống nhau ở chỗ là có thêm những tính năng ưu Việt khác so với những thiết bị đang bán trên thị trường.

+ Về mẫu mã và ứng dụng từng loại : hộp đen xe tải, ô tô Adsun TMS-T90 giống TMS-T100 là đều ứng dụng lắp cho tất cả các loại hình phương tiện vận tải. Khác nhau ở mẫu mã là (T90 được gắn trong thân xe đem lại tính thẩm mỹ cao cho phương tiện, T100 thì tích hợp hộp quẹt thẻ tài xế nên thông thường gắn phía trên bàn thờ của xe, phạm vi áp dụng thường không dành cho xe con, xe hơi vì tính thẩm mỹ).

Giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy của Bộ GTVT, Bộ Thông Tin và Truyền Thông về chất lượng sản phẩm hộp đen Ánh Dương - Adsun phù hợp cho tất cả các loại xe:

Những tính năng nổi bật của hộp đen xe tải Adsun Tms-T89 / Tms-T90 / Tms-T100

 • - Bật tắt máy điều hòa từ xa
 • - Báo cáo nhiên liệu trong xe
 • - Quản lý tốc độ vận hành của xe, thời gian đóng và mở cửa, tình trạng hoạt động
 • - Xem lại lộ trình xe chạy trong quá khứ
 • - Báo cáo xe vận hành quá tốc độ, thời gian dừng xe (theo tiêu chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải)
 • - Quản lý thời gian lái xe của tài xế, quản lý dừng và đổ xe
 • - Giám sát vị trí, tốc độ, định vị vị trí xe hiện tại
 • - Thời gian lưu trữ dữ liệu server là 360 ngày, lưu trên thẻ nhớ
 • - Quản lý trên máy vi tính, điện thoại thông minh, iPad nếu có kết nối Internet
 • - Tích hợp Internet 3G, GPS (gắn sim điện thoại)

Đến với dinhviadsun.com, "NIỀM TIN TỪ PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP"

 • 1. Sản phẩm hộp đen xe tải Adsun TMS-T90 đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT khi đăng kiểm xe
 • 2. Miễn phí nhân công lắp đặt, vật tư phụ, Server 12 tháng đầu tiên
 • 3. Đảm bảo về giá là tốt nhất trên thị trường Việt Nam
 • 4. Sự cố hư hỏng :bảo hành miễn phí và chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí
 • 5. Thái độ làm việc : nhiệt tình, hòa nhã, chuyên nghiệp và sáng tạo

 

 

Hộp đen xe tải TMS-T89/T90 gồm có :

 • - Bộ xử lý Adsun Tms-T90/ T89/ T100 chất liệu bằng kim loại chống va đập, chống rung
 • - Module GPS và Module GSM được gắn vào thiết bị xử lý đầu cuối TMS-T89 / TMS-T90 / TMS-T100
 • - Thiết bị anten GPS, GSM, cổng máy in, cổng kết nối thiết bị cảm biến ngoài
 • - Thẻ nhớ 4GB giúp lưu trữ dữ liệu và ghi nhận chế độ settup của thiết bị
 • - Đầu đọc thẻ và 2 thẻ tài xế cung cấp thông tin và thời gian lái xe của tài xế
 • - Hệ thống dây dẫn điện nguồn cho thiết bị, cầu chì bảo vệ và các phụ kiện khác
 • - Camera giám sát hành trình tích hợp gắn ngoài (tính năng mở rộng)
 • - Thiết bị cảm biến nhiệt độ cho xe đông lạnh (tính năng mở rộng)
 • - Thiết bị quản lý nhiên liệu, xăng dầu phương tiện (tính năng mở rộng)

Mặt trước của hộp đen ô tô, xe tải Ánh Dương TMS-T89 / TMS-T90 / TMS-T100

Mặt sau của hộp đen xe tải TMS-T89 / TMS-T90 / TMS-T100


Hình ảnh của Anten GPS trong hộp đen Ánh Dương Adsun TMS-T89/T90/T100

Hình ảnh của Anten GSM trong hộp đen Adsun Ánh Dương TMS-T89/T90

Hình ảnh cầu chì trong hộp đen Ánh Dương Adsun TMS-T89/T90

- Thiết bị đầu đọc thẻ RFID : là thiết bị tích hợp gắn vào TMS-T89/T90 thông qua cổng RS232, đặt trước vị trí của tài xế, sau khi đổi tài thì dùng thẻ quét RFID đặt lên để nhận diện thông tin tài xế đã cài đặt và cập nhật thông tin từ trước.

- Những lưu ý và sự cần thiết phải gắn thiết bị đầu đọc thẻ RFID ?

 • + Là thiết bị bắt buộc phải gắn theo (Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô) ,ứng theo (QCVN:31/2014BGTVT :quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình) áp dụng trước ngày 31/12/2017.
 • + Giúp nhà quản lý, tài xế, kỹ thuật lắp đặt có thể nhận biết tình trạng của thiết bị hoạt động như thế nào nhờ đèn LED báo trên thiết bị (căn bản là Adsun TMS-T89/T90 gắn phía trong thân xe nên không dễ dàng nhìn thấy.
 • + Quản lý được thời gian lái xe của tài xế cũng như số lần vi phạm về thời gian lái xe để doanh nghiệp có thể tương tác, quản lý chặt chẽ hơn về phương tiện tránh bị phạt nguội oan uổng. VD: Một phương tiện có đến 3 tài xế, thì chúng ta có thể kiểm soát từng mốc thời gian của cụ thể và mọi hoạt động của xe trong quá trình điều khiển phương tiện của tài xế đó, qua đó có thể biết được bác tài đó vận hành xe có ổn không mà không nhầm lẫn với nhau trong 3 người.
 • + Mức phạt không gắn cho riêng thiết bị này : từ 800.000 - 1.200.000

- Thẻ FRID (thẻ đăng ký tài xế) : Khai báo thông tin tài xế vào thẻ FRID để biết thời gian 1 tài xế xử dụng xe, chạy đúng giờ quy định của bộ GTVT là 4 tiếng không, quản lý thông tin đầy đủ của tài xế này theo từng ca chạy. Cụ thể là khai báo :họ và tên tài xế, số giấy phép lái xe của tài xế, ngày cấp và ngày hết hạn của giấy phép. (Một thiết bị đầu đọc thẻ kèm theo 2 thẻ RFID CARD)

- Cách sử dụng khá đơn giản : Khi Bác tài A lên xe thì dùng thẻ này đặt lên đầu đọc thẻ (nghe 3 âm bíp, bíp, bíp) rồi chúng ta cất thẻ đi, như thế gọi là đăng nhập và đăng xuất chúng ta cũng đặt thẻ lên đầu đọc thẻ, sau khi (nghe 1 âm bíp) đó là đăng xuất.

Tính năng mở rộng của hộp đen xe tải Ánh Dương Adsun:

- Camera hành trình : Kết nối tối đa đến 4 camera giám sát hành trình và lưu trữ dữ liệu trên Server máy chủ, hệ thống được kết nối với nhau bằng dây tích hợp sẳn nguồn lấy từ bộ nguồn của xe, tín hiệu được truyền tải về bộ xử lý đầu cuối của TMS-T89/ T90/ T100 cũng trong sợi dây truyền dẫn này.

- Camera hành trình là tính năng mở rộng của hộp đen ánh Dương Adsun, khách nào muốn lắp thêm thì lắp, không bắt buộc lắp đặt từ phía nhà sản xuất cũng như quy định của Bộ GTVT. Ở đây, chúng tôi cần nói rõ ở camera giám sát hành trình đi kèm với hộp đen ánh dương chỉ có chức năng chụp hình 5 phút gửi về server 1 lần, hệ thống Server quản lý của công ty có trách nhiệm lưu trữ mọi hình ảnh từ hộp đen ô tô adsun có gắn camera gửi về và bạn chỉ theo dõi camera bằng hình ảnh mà máy chụp được xuyên suốt 24 giờ trong từng ngày. Ngoài việc bạn phải chi trả thêm khoản tiền thiết bị thì công ty chúng tôi sẽ thu thêm 600.000/ 1 camera "phí lưu trữ hình ảnh" khi bạn có nhu cầu lắp thêm camera hành trình.

- Thiết bị quản lý nhiên liệu : Lập trình khai báo, cài đặt thông số của cây nhiên liệu xăng dầu. Biết được tối đa chứa dầu của thùng đang gắn thiết bị này, thực tế số lít dầu thực tế từng thời điểm khác nhau. Quản lý được nhiên liệu và mức hao nhiên liệu, đồng thời cho chúng ta nhận định để nạp thêm nhiên liệu cho xe. (Dùng cho kỹ thuật lắp đặt hộp đen xe khi lắp đặt cây nhiên liệu)

- Hình ảnh của cây cảm biến nhiên liệu của model mới : với nhiều tính năng mới nhất định cho phép theo dõi mức nhiên liệu cũng như mức tiêu hao một cách chính xác và hiệu quả nhất.


Với hộp đen ô tô Adsun TMS-T89/T90

Dù xe xuôi ngược muôn phương, tự tin giám sát, an tâm điều hành

Quý vị có nhu cầu dùng thử hệ thống quản lý và điều hành xe ô tô, xe taxi, xe tải, xe khách, xe chạy dịch vụ Uber, Grab taxi...vv hoặc muốn dùng thử trước khi gắn hộp đen cho xe tải cho mình xin vui lòng đăng nhập theo hình ảnh bên dưới cùng với USER và PASS của thiết bị DEMO. Mọi thắc mắc trong quá trình thao tác vui lòng gọi về số 0919.6789.19 để được hướng dẫn thêm.

Hướng dẫn đăng nhập, quản lý hộp đen ô tô Adsun :

- Áp dụng đối với 2 sản phẩm mới nhất của công ty chúng tôi đang cung cấp lắp đặt cho ô tô, xe tải, xe khách, xe bồn, ...vv

 •  Hướng dẫn đăng nhập và cách sử dụng trên điện thoại
 • Hướng dẫn đăng nhập và cách sử dụng trên máy tính, laptop

 

Theo Nghị Định và Thông Tư đã ban hành của Bộ GTVT bắt buộc lắp đặt hộp đen xe cho những phương tiện kinh doanh vận tải “cho từng loại xe được phân rõ bằng văn bản” và với cương vị là nhà phân phối thiết bị định vị (hộp đen ô tô) hợp quy hợp chuẩn ban hành nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt hộp đen “BẮT BUỘC” trong phạm vi toàn quốc, chúng tôi đã và đang đề ra chính sách hổ trợ giá tốt, mở rộng thị trường bằng chính sách đại lý cực tốt trên 63 tỉnh thành như: TP HCM tại (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú , Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn), Đồng Nai, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội

Mọi người tìm chúng tôi trên Google: hộp đen cho xe tải, hộp đen trên xe tải, Lắp hộp đen xe tải, lắp hộp đen cho xe tải, gắn hộp đen cho xe tải, gắn hộp đen xe tải, hộp đen xe tải, hộp đen ô tô, lắp hộp đen cho ô tô, hộp đen ô tô, hộp đen ánh dương, hop den oto, lắp hộp đen ô tô,