3 lý do bạn không nên tự lắp hộp đen xe tải

Lắp hộp đen cho xe tải không khó nhưng cần phải đúng quy trình và yêu cầu mới đảm bảo hộp đen hoạt động hiệu quả. Nhiều người đã tự lắp đặt hộp đen để tiết kiệm chi phí. Điều đó thật sai lầm.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy

Tự lắp đặt hộp đen: Hại đủ đường

Hộp đen xe tải là thiết bị giám sát hành trình được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngay trong sách hướng dẫn sử dụng cũng có giới thiệu về cách lắp đặt hộp đen. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí đã tự lắp đặt hộp đen cho xe tải. Thế nhưng, họ đã không biết rằng, việc tự lắp đặt hộp đen sẽ gây ra nhiều tác hại.

Nên để các đơn vị có kinh nghiệm lắp hộp đen cho xe tải

Thứ nhất, hộp đen xe tải có cấu tạo kỹ thuật khá đặc trưng, thế nên, khi lắp đặt cần tuân thủ một số kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho hộp đen cũng như không tạo sơ hở khiến kẻ gian lợi dụng.

Thứ 2, lắp đặt hộp đen cần đúng vị trí mới phát huy hiệu quả tối đa của hộp đen

Thứ 3, tự lắp đặt hộp đen khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Thông thường, một chuyên viên kỹ thuật chỉ mất khoảng 10 phút – 20 phút để hoàn tất việc lắp thiết bị định vị và cài đặt phần mềm quản lý.

Thứ 4, lắp hộp đen xe tải còn liên quan đến việc cài phần mềm quản lý hộp đen. Bạn không am hiểu về việc này sẽ khiến mọi việc rối tung lên.

Lắp đặt miễn phí hộp đen xe tải

Khi mua các sản phẩm hộp đen xe tải của Công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương, bạn được lắp đặt miễn phí hộp đen xe tải. Vậy tại sao bạn không để cho các chuyên viên kỹ thuật giúp bạn lắp đặt hộp đen hợp chuẩn, đúng vị trí?

Thông qua các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hộp đen xe tải sẽ được lắp đặt nhanh chóng, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách thức hoạt động của hộp đen, cách sử dụng phần mềm quản lý hộp đen, cài đặt thẻ quản lý tài xế… và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tư vấn về hộp đen xe tải phù với với các dòng xe

Khi quyết định mua hộp đen xe tải, bạn không nên tự mua, tự lắp đặt, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919.6789.19 để được tư vấn về từng loại hộp đen phù hợp với từng dòng xe trong doanh nghiệp bạn.

Đối với mỗi dòng xe tải, taxi… cần ưu tiên sử dụng loại hộp đen khác nhau để phát huy hiệu quả của hộp đen và tiết kiệm chi phí cho bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cho kỹ thuật viên đến tận nơi giúp bạn lắp đặt hộp đen xe tải miễn phí, tư vấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý thành thạo.