4 lý do bạn nên gắn hộp đen cho xe tải

Gắn hộp đen cho xe tải là quy định bắt buộc của Bộ Giao thông vận tải bắt đầu từ tháng 7/2015. Bên cạnh đó, gắn hộp đen xe tải còn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: tăng doanh thu, quản lý xe tải dễ dàng..

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

4 lý do bạn nên gắn hộp đen cho xe tải

Gắn hộp đen cho xe tải là tuân thủ pháp luật

Bắt đầu từ ngày 1/7/2015, chính phủ đã ban hành Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, lộ trình lắp hộp đen xe tải đối với mỗi loại xe. Theo đó, nếu không gắn hộp đen cho xe tải, các doanh nghiệp vận tải sẽ bị xử lý hành chính từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng. Đồng thời, tước giấy phép lái xe của tài xế trong vòng 30 ngày.

Bởi vậy, gắn hộp đen xe tải là trách nhiệm, nghĩa vụ bắt buộc của các doanh nghiệp vận tải khi tham gia giao thông, xem thêm Quy định gắn hộp đen xe tải

Tăng doanh thu, tiết kiệm nhiên liệu

Thông qua dữ liệu từ hộp đen xe tải, các doanh nghiệp có thể giám sát được hành trình cũng như doanh thu của tất cả các loại xe tải, taxi trong hệ thống doanh nghiệp. Bạn sẽ không cần nghe báo cáo suông của tài xế, hãy nhìn vào bảng thống kê doanh thu trên thiết bị quản lý để biết rõ được nguồn tiền thu được.

Ngoài ra, hộp đen xe tải còn có khả năng báo cáo mức nhiên liệu tiêu thụ tương ứng với quãng đường di chuyển của xe. Bạn sẽ không bị các tài xế “rút ruột” nhiên liệu để đem đi bán trái phép. Điều này giúp tiết kiệm số lượng lớn xăng dầu của doanh nghiệp.

Quản lý xe tải, tài xế dễ dàng

Với hộp đen xe tải adsun, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại văn phòng vẫn có thể biết được hành trình xe tải, số lần đóng/ mở cửa xe, số lần dừng xe, số lần bị phạt của lái xe… Nhờ thiết bị hộp đen xe tải, việc quản lý xe tải chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả đến vậy.

Thông qua thẻ RFID nhập dữ liệu về thông tin của tài xế, bạn có thể nắm bắt được mọi số liệu về số lần lái xe, đăng nhập vào hệ thống lái xe, thời gian lái xe… của tài xế.

Đảm bảo an toàn cho lái xe và doanh nghiệp

Một điểm tuyệt vời nữa của hộp đen xe tải là khả năng cảnh báo đoạn đường nguy hiểm, đoạn đường hạn chế tốc độ, đoạn đường được phép lưu thông… để lái xe có thể tùy chỉnh tốc độ cho phù hợp. Từ đó, hạn chế tối đa số tiền phạt vi phạm giao thông.

Đồng thời, camera giám sát của hộp đen cũng đảm bảo cho lái xe không bị tấn công bởi những kẻ trộm, cướp giữa đường. Khi có sự cố về cướp giật, tai nạn… thông qua dữ liệu hộp đen có thể nhanh chóng bắt cướp hoặc làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Với những lợi ích tuyệt vời trên của việc gắn hộp đen xe tải, bạn tự hỏi Mua thiết bị định vị ô tô adsun giá rẻ ở đâu? bạn nên tìm địa chỉ để mua hộp đen xe tải trang bị cho doanh nghiệp mình ngay. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919678919 để được tư vấn về hộp đen xe tải tốt nhất, bán chạy nhất 2016.