4 tiêu chuẩn vàng để chọn hộp đen xe tải tốt nhất

Khi chọn mua hộp đen xe tải, bạn cần phải biết được các tiêu chuẩn vàng để mua được hộp đen tốt nhất, chất lượng nhất.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Hộp đen xe tải đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng, hợp quy

Tiêu chí đầu tiên cực kỳ quan trọng để lựa chọn hộp đen xe tải là: hợp quy, hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT.

Việc lắp hộp đen cho xe tải không chỉ phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp mà còn nhằm đảm bảo đúng luật định đề ra của Bộ GTVT. Nếu hộp đen không hợp chuẩn, hợp quy thì dù có lắp hộp đen, doanh nghiệp bạn vẫn bị phạt từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng và bị tước giấy phép lái xe 30 ngày.

Để biết hộp đen xe tải có hợp chuẩn, hợp quy hay không, bạn hãy tham khảo tại đây (http://dinhviadsun.com/tin-tuc/quy-dinh-gan-hop-den-xe-tai-81.html)

Hộp đen xe tải tiết kiệm nguồn điện

Theo nguyên lý, nguồn điện của hộp đen xe tải sẽ được lấy trực tiếp từ ắc-quy của xe tải. Tuy nhiên, khi chọn hộp đen xe tải, cần phải biết hộp đen xe tải có tiết kiệm nguồn điện hay không. Điều này giúp bạn tránh được việc hao mòn ắc-quy của xe tải.

Khi xe tải lưu thông trên quãng đường dài, việc tiết kiệm nguồn điện giúp hộp đen hoạt động tốt, không bị ngắt quãng và các dữ liệu truyền về máy chủ được ổn định.

Phần mềm quản lý hộp đen thông minh, chất lượng ổn định

Phần mềm quản lý hộp đen xe tải cực kỳ quan trọng, nếu phần mềm không dễ sử dụng, không thông minh thì rất khó có thể quản lý cả trăm ngàn xe tải trong doanh nghiệp của bạn.

Hãy tham khảo và sử dụng trước phần mềm quản lý để biết được quy cách hoạt động của nó. Đồng thời, phần mềm quản lý có chất lượng ổn định giúp bạn theo dõi được các xe tải trong doanh nghiệp mình một cách liên tục.

Tất cả các đơn vị cung cấp hộp đen xe tải đều có nhân viên lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm quản lý hộp đen xe tải. Đừng ngại ngần hỏi nhân viên về cách sử dụng, nếu không bạn sẽ không biết cách quản lý xe tải.

Hộp đen xe tải nhỏ gọn, chất liệu tốt

Thiết bị hộp đen xe tải cần phải nhỏ gọn, lắp đặt đúng vị trí vừa đảm bảo hoạt động của hộp đen, vừa không làm mất đi thẩm mỹ của xe.

Ngoài ra, chất liệu của hộp đen cũng cần được chú ý. Nếu chất liệu không tốt, không có khả năng chống chịu va đập, chịu nhiệt cao, chống nước thì khi xảy ra sự cố, rất khó bảo toàn được các dữ liệu bên trong hộp đen.

Giá hộp đen xe tải ở đâu tốt nhất? Chỉ có thể là tại dinhviadsun.com!. Quý vị có nhu cầu Lắp hộp đen cho xe tải vui lòng liên hệ với chung tôi ngay hôm nay để nhận được giá tốt nhất.