4 yếu tố đánh giá chất lượng của thiết bị định vị ô tô tốt

4 yếu tố đánh giá chất lượng của thiết bị định vị ô tô tốt

Bên cạnh dòng thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn, có nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng bị trà trộn. Khi mua thiết bị định vị ô tô, bạn hãy dựa vào 4 tiêu chí đánh giá chất lượng chuẩn nhất của định vị ô tô tốt dưới đây.

Nhà sản xuất thiết bị định vị ô tô

Lựa chọn sản phẩm thiết bị định vị ô tô của các nhà cung cấp sản phẩm trong nước, có uy tín trong ngành viễn thông, định vị giúp bạn dễ dàng tìm được các phụ tùng thay thế trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng thường có những chính sách bảo dưỡng miễn phí sản phẩm cho khách hàng, chương trình tri ân khách hàng thường xuyên.

Công ty viễn thông Ánh Dương tự hào là nhà cung cấp định vị ô tô tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đặc biệt, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông, các sản phẩm của công ty luôn tích hợp công nghệ quản lý hiện đại, tiên tiến nhất. Đồng thời, đường truyền dữ liệu cực kỳ ổn định, đáp ứng tốt mọi điều kiện thời tiết, địa hình trong nước.

Bao bì sản phẩm hộp đen Ánh Dương

Nếu là sản phẩm đạt chuẩn, các thiết bị định vị sẽ còn nguyên bao bì, nhãn mác, không bị tác động từ bên ngoài cũng như có nhiều giấy tờ về nguồn gốc, nhà phân phối, các giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT. Bên cạnh đó, sẽ có sách hướng dẫn sử dụng cũng như các thông số chi tiết về sản phẩm định vị.

Tính năng của thiết bị định vị

Một định vị ô tô đạt chuẩn là định vị có đầy đủ các tính năng cơ bản như:

  • + Quản lý vị trí, hành trình xe
  • + Truyền dữ liệu liên tục, ổn định về phần mềm quản lý
  • + Báo cáo các dữ liệu chi tiết về: nhiên liệu, quãng đường, doanh thu…
  • + Có tính năng cảnh báo cho lái xe, cảnh báo đoạn đường nguy hiểm, cảnh báo tốc độ..
  • + Quản lý tài xế qua thẻ Rfid
  • + …

Cấu tạo của thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn

Thiết bị định vị đạt chuẩn thường được cấu tạo bởi 2 bộ phận cơ bản:

  • + Vỏ thiết bị: được làm từ vỏ kim loại có thiết kế đặc biệt, đảm bảo chống rung, chống sốc, va đập, chịu được nhiệt độ cao, chống nước,… để bảo vệ dữ liệu an toàn.
  • + Phần trung tâm: đây là bộ phận bên trong vỏ thiết bị được bảo vệ vô cùng chắc chắn. Phần trung tâm chứa dữ liệu về ô tô nhằm giúp các cơ quan chức năng có thể đánh giá được nguyên nhân tai nạn, các thông số về xe tải… Trong phần trung tâm có nơi lắp đặt sim 3G để truyền dữ liệu về phần mềm quản lý.
Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ