Bí quyết chọn mua hộp đen ô tô

Mua hộp đen ô tô là việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp vận tải. Để mua được hộp đen ô tô chất lượng tốt, giá rẻ, sử dụng thuận tiện, bạn nên nắm chắc những bí quyết sau.

Bí quyết chọn mua hộp đen ô tô

Ưu tiên hộp đen ô tô sản xuất trong nước

Chọn mua hộp đen ô tô sản xuất trong nước sẽ giúp bạn biết rõ về nhà sản xuất cũng như được hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đồng thời, với những hộp đen sản xuất trong nước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo hành, giải đáp thắc mắc liên quan đến hộp đen trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, những linh kiện và phần cứng của hộp đen ô tô khi hỏng hóc có thể dễ dàng tìm linh kiện thay thế.

Hiện nay, công ty Viễn thông Ánh Dương là 1 trong những đơn vị sản xuất hộp đen hàng đầu trong nước, cung cấp những mẫu hộp đen tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể tìm mua hộp đen Ánh Dương, hộp đen adsun chính hãng… tại hầu hết các nhà phân phối hộp đen trên toàn quốc.

Giấy chứng nhận thiết bị định vị hợp chuẩn của Bộ GTVT

Bất cứ hộp đen ô tô hợp chuẩn nào cũng phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn do Bộ GTVT cấp. Thời hạn của giấy chứng nhận hợp chuẩn là 03 năm. Bởi vậy, khi mua thiết bị định vị, bạn cần yêu cầu nhận được bản sao giấy chứng nhận hợp chuẩn cho sản phẩm mình mua.

Ngoài ra, để khẳng định khả năng truyền, phát sóng dữ liệu liên tục, ổn định, hộp đen ô tô phải có giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thời gian bảo hành tốt, chính sách bảo hành rõ ràng

Đối với hộp đen ô tô, khách hàng thường được bảo hành tối thiểu trong vòng 12 tháng và được hưởng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

Tuy nhiên, khi mua hộp đen ô tô adsun, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 18 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Nhà cung cấp hộp đen ô tô uy tín

Ngoài việc chọn lựa mua hộp đen ô tô của hãng nào, bạn còn phải cân nhắc khi mua hộp đen ở đâu. Chọn đúng nhà cung cấp hộp đen uy tín, bạn sẽ được hưởng các chính sách khuyến mại tốt cùng với hộp đen ô tô chất lượng.

Tự hào là nhà phân phối hộp đen ô tô tốt nhất trên thị trường, công ty Cổ phần điện tử Ánh Dương phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 5 cơ sở chính:

  • + Tại Tp.Hồ Chí Minh : 340/16 Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
  • + Tại Hà Nội: 16 Ngõ 58 Đường Lê Đức Thọ nối dài, Cầu Giấy
  • + Tại Đà Nẵng: K19/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
  • +Tại Đồng Nai: 512 / 1 Tổ 2, KP3,  Tân Hiệp, TP  Biên Hòa , Đồng Nai
  • +Tại Cần Thơ: D2/7 Khu Dân Cư 586, P. Phú Thứ,  Cần Thơ
Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi