Bí quyết chọn mua hộp đen ô tô bền, đẹp

Muốn mua được hộp đen ô tô bền, đẹp, bạn nên dựa vào các tiêu chí như: cấu tạo hộp đen, thương hiệu sản phẩm, giấy chứng nhận hợp chuẩn, chế độ bảo hành sản phẩm… để mua được hộp đen bền, đẹp, chất lượng.

Bí quyết chọn mua hộp đen ô tô bền, đẹp

Thương hiệu hộp đen ô tô uy tín

Hộp đen xe tải là thiết bị cực kỳ thông dụng hiện nay. Trên thị trường thiết bị định vị, hộp đen ô tô có nhiều thương hiệu cung cấp khác nhau. Trong đó, có 2 dòng sản phẩm chính: hộp đen nhập khẩu từ Anh, Mỹ,… của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và hộp đen nội địa của các nhà sản xuất trong nước.

Dù các hộp đen nhập khẩu có chất lượng tốt, tính năng ưu việt nhưng giá thành lại đắt đỏ (từ 7 triệu đồng – 12 triệu đồng/ hộp đen), hơn nữa, các phụ tùng cho dòng hộp đen nhập khẩu rất kén chọn, khó tìm. Bởi vậy, nó không thích hợp.

Theo các chuyên gia về thiết bị ô tô, chọn mua hộp đen ô tô nội địa của các thương hiệu nổi tiếng trong nước như: hộp đen Ánh Dương là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vận tải. Giá thành hộp đen rẻ, phù hợp với mức chi phí của doanh nghiệp. Hộp đen Ánh Dương đảm bảo các tính năng của hộp đen thông thường, đồng thời, còn được trang bị thêm tính năng mở rộng cao cấp.

Chọn hộp đen ô tô nội địa giúp bạn được hưởng chính sách bảo hành nhanh chóng, dễ dàng tìm mua phụ tùng thay thế.

Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy

Để đảm bảo hộp đen ô tô hoạt động tốt, đúng yêu cầu của Bộ GTVT thì hộp đen phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy

Theo đó, giấy chứng nhận hợp chuẩn của hộp đen ô tô có thời hạn 03 năm, do chính Bộ GTVT đánh giá và cấp phép. Giấy chứng nhận hợp quy do Bộ thông tin và truyền thông cấp phép.

Hộp đen ô tô Ánh Dương là hộp đen có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy theo yêu cầu. Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm đều được cung cấp bản sao của 2 loại giấy này.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Chế độ bảo hành sản phẩm giúp bạn được bảo vệ tốt nhất khi không may mua phải sản phẩm lỗi kỹ thuật. Một hộp đen ô tô tốt sẽ có thời hạn bảo hành tối thiểu 12 tháng, được phép đổi sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

Để tạo điều kiện phục vụ khách hàng tốt nhất, hộp đen ô tô Ánh Dương có chính sách bảo hành tốt hơn cả. Khi chọn hộp đen Ánh Dương, bạn được bảo hành chính hãng 18 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.