Bí quyết chọn mua hộp đen xe tải tốt nhất cho doanh nghiệp

Hộp đen xe tải có vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc giám sát và quản lý xe tải trong các doanh nghiệp vận tải, thế nên, trước khi mua hộp đen xe tải bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn mua được hộp đen xe tải tốt nhất.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Bí quyết chọn mua hộp đen xe tải tốt nhất cho doanh nghiệp

Hộp đen xe tải có chứng nhận hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải

Yêu cầu quan trọng nhất cho hộp đen xe tải là phải có chứng nhận hợp quy chuẩn QCVN31:2011/BGTVT về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô ban hành kèm theo Thông tư số 08/2011/TT-BGTVT ngày 8/3/2011.

Hiện nay, hộp đen xe tải adsun của Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố  là sản phẩm hộp đen được thị trường yêu chuộng nhất và bán chạy nhất. Thiết bị định vị adsun tích hợp đầy đủ các chức năng của hộp đen kèm theo chức năng mở rộng giúp doanh nghiệp quản lý xe tải tốt nhất.

Xuất xứ của hộp đen xe tải

Hộp đen xe tải được sản xuất hởi nhà sản xuất trong nước sẽ được đánh giá cao hơn. Bởi việc thay đổi hardware, software và firmware trong quá trình vận hành hộp đen sẽ dễ dàng tìm được các thiết bị thay thế.

Khi xem xuất xứ, bạn nên chọn đơn vị sản xuất hộp đen uy tín trên thị trường. Ví dụ như các thương hiệu nổi tiếng: Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố (sản phẩm hộp đen adsun)…

Vị trí lắp đặt hộp đen xe tải

Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, vị trí lắp đặt hộp đen xe tải hợp quy là phải lắp ở vị trí dễ quan sát thấy để lái xe có thể nhận các cảnh báo từ hộp đen xe tải.

Giá hộp đen xe tải tốt nhất

Giá của hộp đen xe tải trên thị trường dao động từ 2, 700.000 đồng – 5.000.000 đồng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định lắp hộp đen xe tải số lượng lớn, hãy cân nhắc về mức chi phí cho hộp đen xe tải.

Bên cạnh thiết bị hộp đen, còn có chi phí dịch vụ đi kèm hộp đen xe tải như: software, firmware và cước phí viễn thông. Thông thường, chi phí này chiếm đến 30 – 50% chi phí hộp đen. Bởi vậy, cần xem xét kỹ lưỡng mức giá mà đơn vị phân phối hộp đen xe tải đưa ra. Bạn cũng có thể tham khảo Hộp đen xe tải có giá bao nhiêu tiền?

Chế độ bảo hành, khuyến mại

Khi mua hộp đen xe tải tại Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất, chính sách khuyến mại ưu ái nhất cho khách hàng mua số lượng lớn hộp đen xe tải:

  • Bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất
  • Miễn phí lắp đặt hộp đen xe tải cho doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn TP.HCM
  • Miễn phí 12 tháng server
  • Giá ưu đãi cho các doanh nghiệp mua số lượng lớn hộp đen, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu lắp hộp đen xe tải xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0919678919. Chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt tận nơi cho Quý khách.