Các loại thiết bị định vị ô tô hiện nay

Hiện nay, thiết bị định vị ô tô trên thị trường có nhiều loại, trong đó, có 2 loại chính mà người dùng quan tâm: hộp đen xe tải TMS-T90, thiết bị định vị dẫn đường.

Hộp đen ô tô TMS-T90

Tích hợp công nghệ chuẩn, tiên tiến nhất hiện nay, thiết bị định vị ô tô TMS-T90 là thiết bị mới nhất, hiện đại nhất giúp bạn giám sát hành trình và quản lý xe hiệu quả.

Hộp đen TMS-T90 là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, hợp quy tốt nhất năm 2016 được Bộ GTVT chính thức cấp phép và công nhận. Khi mua thiết bị định vị TMS-T90, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào liên quan đến điều luật của thiết bị giám sát ô tô hợp chuẩn.

Các loại thiết bị định vị ô tô hiện nay

Theo Nghị định 86 và thông tư 63 của Chính phủ, bắt đầu từ ngày 1/7/2016, tất cả xe tải trên 7 tấn nếu không lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ bị phạt nặng, mức phạt có thể lên đến 3.000.000 đồng/ lần phạt. Bởi vậy, lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị ô tô TMS-T90 là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp vận tải.

Những tính năng cơ bản của TMS-T90:

  • + Giám sát vị trí, tốc độ, các thông số về xe tải, cho phép truyền dữ liệu 10 giây/ lần, lưu trữ báo cáo trong vòng 90 ngày, lưu trữ lộ trình trong vòng 1 năm.
  • + Quản lý nhiên liệu tiêu thụ của xe so với quãng đường vận chuyển
  • + Giám sát doanh thu của xe (đối với taxi)
  • + Quản lý số lần đóng/ mở cửa xe, lên xuống xe, bật/ tắt điều hòa…
  • + Cảnh báo: quá tốc độ, đoạn đường nguy hiểm, đường hạn chế tốc độ…
  • + Quản lý tài xế đăng nhập lái xe
  • + Nhiều tính năng mở rộng: 4 camera ghi hình, chức năng cảnh báo SOS cho tài xế....

Thiết bị định vị dẫn đường

Bên cạnh hộp đen xe tải, thiết bị định vị dẫn đường cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng để định vị cho ô tô. Không có nhiều tính năng như hộp đen xe tải nhưng thiết bị định vị dẫn đường cũng ứng dụng sóng GPS để chỉ đẫn dường hợp lý cho các lái xe.

Có nhiều loại thiết bị định vị dẫn đường để bạn lựa chọn như: Định vị dẫn đường WayGO 260, Định vị dẫn đường Vietmap C009, Định vị dẫn đường WayGO TPMS 300, Định vị dẫn đường WayGO-500, Định vị dẫn đường Vietmap R79, Định vị dẫn đường Vietmap C005…

Tính năng cơ bản của định vị dẫn đường:

+ Có camera hành trình ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao

+ Chỉ dẫn đường chính xác, hợp lý

+ Cảnh báo tốc độ, đoạn đường nguy hiểm bằng giọng nói

+ Có khóa an toàn đề phòng mất trộm…

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi