Chi phí cho server quản lý định vị ô tô là bao nhiêu?

Chi phí cho server quản lý định vị ô tô là bao nhiêu? Là một câu hỏi khá quen thuộc từ phía khách hàng khi alo về công ty chúng tôi. Đơn giản tại giá thiết bị hộp đen giám sát hành trình chỉ tốn 1 lần tiền chi trả duy nhất, còn phần chi phí Server lưu trữ mọi hoạt động của xe thì phải trả hàng tháng, hàng năm mới được sử dụng tiếp những tính năng của định vị giám sát hành trình và quan trọng hết là truyền về tổng cục đường bộ Việt nam theo quy định của nhà nước ban hành.

Khi sở hữu hộp đen ô tô cho doanh nghiệp, muốn phần mềm quản lý hoạt động ổn định, bạn cần trả phí sever cho đơn vị cung cấp thiết bị để đảm bảo giám sát hành trình liên tục ở mọi địa điểm. Mức phí của server quản lý hộp đen ô tô dao động trong khoảng 960.000 đồng – 1.700.000 đồng/ năm, đây là giá của nhiều thiết bị khác trên thị trường hiện nay. Riêng thiết bị của công ty chúng tôi chỉ với mức phí thấp nhất thị trường là 960.000 bao gồm phí sim, phí quản lý và lưu trữ dữ liệu,.. cho 1 thiết bị đã phát và gắn trên xe.

Chi phí cho server quản lý định vị ô tô là bao nhiêu?

Vai trò quan trọng của server quản lý hộp đen ô tô

Hộp đen ô tô gắn trên xe tải chỉ là thiết bị thu đầu vào dữ liệu, để có thể quản lý được những dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình này, bạn cần phải sở hữu phần mềm quản lý server của hộp đen ô tô.

Đối với các chủ doanh nghiệp vận tải, phần mềm quản lý có chức năng cực kỳ quan trọng, nó chính là nơi hiển thị các dữ liệu về ô tô tải cụ thể, chi tiết nhất để bạn có thể nắm bắt được. Nếu không có phần mềm quản lý thì hộp đen ô tô của bạn lắp cũng như không.

Các dữ liệu bạn có thể thấy trên phần mềm quản lý hộp đen ô tô là:

  • + Hành trình xe ô tô, vị trí chính xác, những quãng đường đã đi của xe tải
  • + Mức nhiên liệu tiêu hao trong hành trình
  • + Các thông tin về tài xế lái xe, thời gian đăng nhập vào hệ thống lái xe
  • + Trích xuất các báo cáo về doanh thu, nhiên liệu sử dụng… của xe tải giúp bạn thống kê được chi tiết doanh thu của đơn vị mình.
  • + Cảnh báo tình trạng xe, tình trạng lái xe của tài xế.

Mức phí server thiết bị định vị ô tô

Hiện nay, phí server của hộp đen ô tô trên thị trường dao động từ 960.000 đồng – 1.700.000 đồng tùy vào nhà cung cấp thiết bị hộp đen. Chi phí hộp đen bạn chỉ phải trả 1 lần nhưng phí server cho hộp đen bạn cần trả hàng năm để duy trì hoạt động server quản lý. Bởi vậy, khi mua hộp đen ô tô, bạn cần phải quan tâm đến cả giá thành hộp đen, giá server.

Công ty Ánh Dương là đơn vị cung cấp hộp đen xe tải và phí server rẻ nhất trên thị trường. Khi mua hộp đen Ánh Dương, bạn được miễn phí 12 tháng server sử dụng dịch vụ. Sau đó, mỗi năm bạn sẽ chỉ cần đóng phí server 960.000 đồng/ năm. Đây là mức phí server tốt nhất, chưa có đơn vị cung cấp hộp đen ô tô nào thu phí server rẻ như tại Công ty Ánh Dương.

Chất lượng server của công ty chúng tôi hoạt động ổn định, đảm bảo truyền dữ liệu liên tục về phần mềm quản lý, cho bạn giám sát các xe tải của đơn vị mình tốt nhất.

Để đăng ký mua hộp đen Ánh Dương, bạn vui lòng gọi hotline: 0919.678.919 để được tư vấn cụ thể.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị ô tô tốt nhất