Có nên lắp hộp đen xe tải adsun không?

So với các dòng hộp đen ô tô, xe tải khác, hộp đen xe tải adsun vừa tiết kiệm, tiện lợi lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Lựa chọn lắp hộp đen xe tải adsun là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ

Có nên lắp hộp đen xe tải adsun không?

Hộp đen xe tải adsun giá tốt nhất thị trường

Hiện nay, trên thị trường hộp đen xe tải có rất nhiều loại hộp đen khác nhau. Nếu không phải là người am hiểu về hộp đen ô tô, bạn khó lòng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc gắn hộp đen ô tô loại nào cho doanh nghiệp. Hãy lựa chọn hộp đen xe tải adsun. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên sử dụng hộp đen adsun? Hãy cùng nghiên cứu các lý do để bạn lựa chọn hộp đen adsun dưới đây:

  • + Hộp đen xe tải adsun là loại hộp đen do Trung Tâm Viễn Thành Phố – đơn vị sản xuất hộp đen hàng đầu Việt Nam được bộ giao thông vận tải cấp phép sản xuất, phân phối độc quyền tại Việt Nam.
  • + Sản phẩm hộp đen ô tô adsun có 3 dòng sản phẩm chính: TMS-T79, TMS-T89, TMS-T90. Trong đó, dòng sản phẩm TMS-T90 là sản phẩm mới nhất, vừa được cho ra mắt thị trường. Đồng thời, sản phẩm kết hợp nhiều tính năng ưu việt, thêm các tính năng mở rộng giúp bạn quản lý tốt hơn các xe tải trong doanh nghiệp mình.
  • + So với giá của các loại hộp đen khác, hộp đen adsun giá luôn rẻ hơn từ vài trăm nghìn đồng đến 1.000.000 đồng. Chất lượng hộp đen xe tải adsun không thua kém gì so với các hộp đen khác, hơn nữa, khả năng quản lý vận tải còn tốt hơn rất nhiều. Do vậy, hộp đen adsun là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp khi đầu tư lắp đặt hộp đen xe tải.
  • + Bạn hoàn toàn được miễn phí lắp đặt khi mua hộp đen xe tải tại Trung Tâm Viễn Thành Phố 
  • + Miễn phí 12 tháng phí sever cho doanh nghiệp
  • + Bảo hành sản phẩm 18 tháng
  • + Ưu đãi giá tốt cho doanh nghiệp đặt nhiều hộp đen cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn khác.

Mẫu thiết bị định vị adsun bán chạy nhất 2016

Trong số 3 sản phẩm hộp đen xe tải hiện hành, có 1 loại hộp đen được thị trường yêu chuộng hơn cả là hộp đen xe tải: TMS-T90. Là sản phẩm mới ra mắt cuối năm 2015 nhưng TMS-T90 nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Tích hợp nhiều ưu điểm của các dòng hộp đen khác, lại được trang bị thêm tính năng mở rộng, Hộp đen xe tải Adsun TMS-T90 thực sự là lựa chọn tốt cho người sử dụng.

 Một số tính năng nổi bật của TMS-T90:

- Quản lý tốc độ vận hành của xe, thời gian đóng và mở cửa, tình trạng hoạt động

- Xem lại lộ trình xe chạy trong quá khứ

- Báo cáo xe vận hành quá tốc độ, thời gian dừng xe (theo tiêu chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải)

- Quản lý thời gian lái xe của tài xế, quản lý dừng và đổ xe

- Giám sát vị trí, tốc độ, định vị vị trí xe hiện tại

- Thời gian lưu trữ dữ liệu server là 360 ngày, lưu trên thẻ nhớ

- Quản lý trên máy vi tính, điện thoại thông minh, iPad nếu có kết nối Internet

….

Ngoài ra, tính năng mở rộng của TMS-T90 thực sự ưu việt. Khả năng định vị chính xác 100%, tích hợp 4 camera giám sát, quản lý tài xế bằng thẻ RFIP.

Link tham khảo: Hướng dẫn lắp hộp đen cho xe tải hợp quy