Có nên lắp thiết bị định vị ô tô?

Thiết bị định vị ô tô mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp sử dụng. Bởi vậy, không có lý do gì bạn lại không trang bị cho ô tô của doanh nghiệp/ cá nhân thiết bị định vị tốt nhất hiện nay.

Lý do bạn nên lắp thiết bị hộp đen ô tô

Có nên lắp thiết bị định vị ô tô không là thắc mắc của đa số doanh nghiệp, người sử dụng khi được giới thiệu về định vị ô tô. Lời khuyên hữu ích nhất từ chuyên gia về định vị ô tô là bạn nên lắp thiết bị định vị cho ô tô cá nhân cũng như các ô tô của doanh nghiệp mình.

Việc lắp thiết bị định vị ô tô sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn:

+ Giải pháp quản lý ô tô thông minh, hiện đại bậc nhất: Công nghệ GPS/ GPRS của thiết bị định vị ô tô cho phép bạn quản lý, giám sát ô tô mọi lúc, mọi nơi. Đây là biện pháp quản lý mới nhất, hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Đa số các doanh nghiệp đã sử dụng định vị ô tô đều nhận thấy ưu điểm tuyệt vời này của thiết bị định vị.

+ Tiết kiệm tối đa nhân lực, nguyên liệu vận hành xe: Với thiết bị định vị ô tô, bạn chỉ cần 1 kỹ thuật viên để quản lý cả hàng trăm, hàng nghìn xe tải mà không cần đến bộ máy nhân sự cồng kềnh, tốn kém. Hơn nữa, bạn còn có thể giám sát chi tiết số nhiên liệu tiêu hao một cách chính xác nhất.

+ Tuân thủ đúng luật giao thông: Bắt đầu từ 1/7/2013, Bộ GTVT đã có nghị định yêu cầu các doanh nghiệp lắp đặt thiết bị định vị ô tô để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông. Nếu đơn vị nào không tuân thủ sẽ bị phạt hành chính, không cho đăng kiểm xe, không cấp phù hiệu xe.

+ Bảo vệ xe ô tô hiệu quả: Không cần canh giữ xe 24/24, khi có bất cứ xâm hại nào bất hợp pháp đến xe ô tô của doanh nghiệp/ cá nhân, bộ cảnh báo SOS tự động sẽ phát tín hiệu đến chủ doanh nghiệp.

+ Tăng tuổi thọ cho xe ô tô: Thiết bị định vị ô tô có khả năng nhắc nhở chủ doanh nghiệp bảo dưỡng xe ô tô thường xuyên để kịp thời khắc phục những hư hại của xe.

Mua thiết bị định vị ô tô ở đâu?

Bạn có nhu cầu mua thiết bị định vị ô tô nhưng chưa biết chọn mua ở đâu chất lượng đảm bảo, uy tín, giá thành rẻ? Hãy đến với Công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương để chọn mua được định vị ô tô tốt nhất, giá rẻ nhất.

Với hơn 10 năm phân phối định vị ô tô, chúng tôi tự hào là điểm đến uy tín cho tất cả khách hàng trên cả nước. Địa chỉ của công ty chúng tôi:

+ Hồ Chí Minh : 138/1 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh
+ Tây Ninh: 423 Phạm Văn Đồng, Hiệp Hòa, Hiệp Tân, Hòa Thành
+ Vũng Tàu: 40 Hùng Vương, TT Ngãi Giao, Châu Đức, BRVT

Hotline: 0919.6789.19.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ