Định vị xe ô tô Ánh Dương có uy tín không?

Với hơn 15 năm hoạt động trong thị trường định vị xe tải, Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố luôn là nhà sản xuất thiết bị định vị xe ô tô được nhiều khách hàng tin dùng. Lựa chọn sản phẩm định vị của công ty, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng, giá cả.

Định vị xe ô tô Ánh Dương uy tín nhất thị trường

Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố (Viết tắt: Adsun) là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm: đồng hồ tính cước taxi, định vị xe tải,… trong đó sản phẩm nổi bật là định vị xe ô tô.

Định vị xe ô tô Ánh Dương có uy tín không?

Với hơn 70 thạc sỹ, kỹ sư điện tử viễn thông chuyên nghiên cứu, tích hợp các tính năng tốt nhất cho định vị xe tải, sản phẩm của Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố luôn được đánh giá hàng đầu về chất lượng.

Tiêu chí hoạt động của công ty là “Adsun – Sự lựa chọn của Chất lượng – Tiết kiệm – Hiệu quả”, thế nên, định vị xe ô tô Ánh Dương đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước. Dù có giá thành rẻ hơn so với các dòng định vị xe tải khác nhưng định vị Ánh Dương vẫn có các tính năng cao cấp tương đương.

Ngoài ra, định vị xe ô tô Ánh Dương còn có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT, hệ thống server quản lý cực kỳ ổn định, đáp ứng mọi điều kiện địa hình ngay cả nơi sóng yếu nhất vẫn ghi nhận được tín hiệu. Thế nên, lựa chọn định vị xe tải Ánh Dương là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm mua thiết bị định vị cho xe tải.

Là nhà cung cấp thiết bị định vị xe ô tô trong nước uy tín, Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố thường xuyên có những chính sách chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt như: bảo dưỡng miễn phí hộp đen, đổi trả sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành…

Mua hộp đen Ánh Dương ở đâu?

Định vị xe ô tô Ánh Dương cực kỳ uy tín trên thị trường nên có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, đối với mỗi đại lý lại có mức giá chênh lệch khác nhau. Nếu bạn muốn mua được thiết bị định vị xe tải Ánh Dương giá gốc thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline: 0919.6789.19 để đặt hàng và được tư vấn tốt nhất.

Nếu không, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty chúng tôi:

+ Hồ Chí Minh : 138/1 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh
+ Tây Ninh: 423 Phạm Văn Đồng, Hiệp Hòa, Hiệp Tân, Hòa Thành
+ Vũng Tàu: 40 Hùng Vương, TT Ngãi Giao, Châu Đức, BRVT

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị ô tô tốt nhất