Dữ liệu hộp đen xe tải được bảo mật bằng cách nào?

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ

Hiện nay, rất nhiều thiết bị hộp đen xe tải bị kẻ xấu tấn công, lợi dụng. Vậy làm sao để bảo mật dữ liệu hộp đen an toàn cho doanh nghiệp? Khi mua hộp đen xe tải adsun, bạn không cần phải lo lắng vì khả năng bảo mật tuyệt đối của thiết bị này.

Hộp đen xe tải adsun tự bảo mật dữ liệu tốt

Với một doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, việc bảo mật dữ liệu không quá quan trọng. Thế nhưng, với doanh nghiệp vận tải lớn, nếu dữ liệu hộp đen xe tải bị tấn công có thể ảnh hưởng đến doanh thu cũng như quá trình vận hành các loại xe. Thế nên, bên cạnh việc lắp đặt hộp đen xe tải thì bảo mật dữ liệu hộp đen cũng là vấn đề cần quan tâm.

Dữ liệu hộp đen xe tải được bảo mật bằng cách nào?

Hầu hết các loại hộp đen hợp chuẩn hiện nay đều có khả năng tự bảo mật dữ liệu hộp đen xe tải. Khi có sự cố, tai nạn xảy ra, không ai có thể can thiệp vào dữ liệu của hộp đen xe tải, ngay cả chủ hãng doanh nghiệp, các lái xe.

Hộp đen xe tải được thiết kế đặc biệt để có khả năng tự bảo vệ dữ liệu của mình:

  • + Vỏ hộp đen xe tải bằng kim loại tốt có khả năng chống va đập, chịu được thời tiết khắc nghiệt (có thể chịu được nhiệt lên đến 80 độ C), chống ẩm, chống thấm nước… giúp cho các dữ liệu bên trong không bị ảnh hưởng.
  • + Dữ liệu được truyền tải về phần mềm quản lý sẽ được sao lưu an toàn với mật khẩu dành riêng cho chủ doanh nghiệp và người quản lý. Thiết kế bảo mật 2 lớp an toàn giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm rằng không có một hacker nào có thể tấn công hệ thống phần mềm quản lý hộp đen xe tải.

Nếu bạn đang tìm hộp đen cho xe tải có khả năng tự bảo mật tốt nhất thì hộp đen xe tải adsun là lựa chọn hoàn hảo. Là sản phẩm của Công ty viễn thông Ánh Dương – đơn vị hàng đầu về công nghệ và bảo mật, hộp đen xe tải adsun được tích hợp chức năng bảo mật tuyệt đối an toàn.

Hỗ trợ bảo mật dữ liệu cho hộp đen xe tải

Nếu bạn đang sở hữu hộp đen xe tải adsun mà chưa biết cách bảo mật mật khẩu cho phần mềm quản lý hộp đen của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0919.6789.19  để được tư vấn cụ thể nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn cách bảo vệ hộp đen xe tải, tránh tác động xấu từ các tài xế lái xe cũng như kẻ gian muốn xâm nhập hộp đen xe tải của bạn.