Gắn hộp đen xe tải: Doanh nghiệp lợi đủ đường

Số tiền đầu tư gắn hộp đen ô tô, xe tải không quá lớn nhưng doanh nghiệp lại có thể được hưởng lợi vô hạn: quản lý dễ dàng, kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu,….

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Gắn hộp đen xe tải và lợi ích của doanh nghiệp

Gắn hộp đen xe tải để giám sát hành trình xe không phải việc riêng của các doanh nghiệp, nó đã được Bộ GTVT đưa vào luật và có chế tài riêng xử phạt những trường hợp vi phạm.

Gắn hộp đen xe tải: Doanh nghiệp lợi đủ đường

Khi nghị định 86/2014/NĐ-CP được bạn hành, nhiều doanh nghiệp chỉ lắp hộp đen cho có để nhằm đối phó cơ quan chức năng. Gắn hộp đen xe tải giả, gắn hộp đen kém chất lượng không những xe tải vẫn bị xử phạt mà còn gây tốn kém. Tiền xử phạt hành chính vi không có hộp đen, không lắp hộp đen ô tô, xe tải hợp quy đã bằng tiền đầu tư hộp đen xe tải chính hãng. Do vậy, doanh nghiệp cần tính lợi ích lâu dài chứ không nên vì cái lợi trước mắt.

Theo phân tích của các chuyên gia, lắp hộp đen xe tải giúp doanh nghiệp “lợi đủ đường”:

+ Quản lý tài xế dễ dàng: Thông qua hệ thống camera giá sát của hộp đen ô tô xe tải, hàng chục lái xe thậm chí hàng trăm lái xe bạn vẫn có thể quản lý dễ dàng nhờ thông tin tích hợp trong thẻ RFIP: tên tài xế, quê quán, thời gian lái xe…

+ Doanh thu minh bạch: Nếu doanh nghiệp bạn quản lý là xe taxi, số tiền mà lái xe thu từ khách sẽ hiển thị bảng doanh thu. Bạn không lo tình trạng lái xe ăn bớt tiền thu của khách. Từ đó, sát quan quản lý tài chính.

+ Tiết kiệm nhiên liệu: Hành trình xe sẽ hiển thị tương đương lượng nhiên liệu tiêu thụ, bạn chỉ cần dựa vào đó và cấp phát dầu, tránh bị lái xe ăn gian xăng dầu, lãng phí nguồn nhiên liệu quý giá.

+ Giảm tiền phạt an toàn giao thông: Gắn hộp đen xe tải sẽ có thể cảnh báo được đường hạn chế tốc độ, tốc độ cho phép để lái xe điều chỉnh dễ dàng, tránh bị phạt những lỗi nhỏ. Từ đó, việc vi phạm giao thông giảm đáng kể, bạn cũng không cần chi tiền cho lỗi an toàn giao thông.

+ Trích xuất thông tin quản lý, thống kê chi tiêu ngay trong tháng. Qua hệ thống lưu trữ thông tin, bạn có thể trích xuất thông tin và đánh giá hiệu quả hoạt động của xe, lái xe từng tháng một.

Với những lợi ích trên, nếu không gắn hộp đen xe tải cho các loại xe trong doanh nghiệp mình, đơn vị vận tải sẽ mất nhiều quyền lợi.

Mua hộp đen xe tải ở đâu?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0919678919 để mua hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm hộp đen xe tải adsun giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.