Giá hộp đen xe tải có đắt không?

Bạn đang muốn đầu tư hộp đen xe tải cho doanh nghiệp nhưng lo lắng về chi phí quá lớn? Giá hộp đen xe tải có đắt không? Mua hộp đen ở đâu để có được giá tốt nhất? Đơn vị nào đảm bảo đúng quy định gắn hộp đen ô tô, xe tải?..

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Giá hộp đen xe tải có đắt không?

Trong lộ trình bắt buộc phải trang bị hộp đen xe tải, điều các doanh nghiệp quan tâm nhất là giá hộp đen xe tải có đắt không? Khi lắp hộp đen cho 10 xe tải, giá cao không đáng ngại nhưng nếu trang bị cả trăm chiếc hộp đen xe tải thì mức chi phí cần xét đến lại là vấn đề. Thế nên, biết được giá hộp đen ô tô để phân bổ kinh phí cũng như tìm đại lý cung cấp hộp đen xe tải giá tốt lại là điều cần thiết.

Giá hộp đen xe tải có đắt không?

Hiện nay, tùy vào từng dòng hộp đen khác nhau mà giá có thể dao động từ 3.000.000 đồng – 7.000.000/ 1 hộp đen. Nếu bạn không am hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ phải trả tiền đắt nhưng chất lượng hộp đen vẫn không phục vụ tốt mục đích quản lý của doanh nghiệp.

Dòng hộp đen đang được thị trường yêu chuộng nhất hiện nay là hộp đen adsun. 2 lý do chính mà người tiêu dùng quyết định lắp hộp đen adsun là:

+ giá thành hợp lý, bảo hành tốt: Hộp đen oto adsun có giá hợp lý, chỉ từ 3.000.000 đồng – 4.000.000 đồng là bạn đã được sở hữu ngay hộp đen để quản lý xe tải.

+ Chất lượng đảm bảo, có nhiều ưu đãi: Ngoài việc chất lượng sánh ngang với những dòng hộp đen cao cấp nhất, hộp đen adsun còn thường xuyên có các ưu đãi cho khách hàng như: bảo trì miễn phí thiết bị định vị "hộp đen ô tô", kiểm tra định kỳ hệ thống hộp đen cho doanh nghiệp…

Đại lý cung cấp hộp đen xe tải tốt nhất thị trường

Vậy, mua hộp đen xe tải adsun ở đâu? Bạn hãy tìm đến Công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương, chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp hộp đen adsun uy tín trên thị trường Tp.HCM.

Là đơn vị phân phối hàng đầu sản phẩm hộp đen adsun chính hãng của Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối hộp đen xe tải, đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm mua. Những loại hộp đen mới nhất liên tục được cập nhật để phục vụ bạn.

Loại hộp đen adsun TMS-T90 vừa ra mắt có nhiều ưu điểm hơn hẳn các dòng hộp đen khác. Không chỉ đảm bảo được chức năng thông thường của các hộp đen, TMS-T90 còn được tích hợp thêm nhiều tính năng cao cấp: định vị chính xác 100%, 4 camera giám sát cùng hoạt động, hệ thống quản lý khoa học, dễ sử dụng, quản lý tài xế bằng thẻ RFIP…

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919678919 để đặt hàng và nhận ưu đãi giá tốt nhất cho doanh nghiệp mua nhiều hộp đen xe tải.