Hộp đen ô tô Ánh Dương có đắt không? Giá bao nhiêu?

Hộp đen ô tô Ánh Dương có đắt không? Giá bao nhiêu?

Hộp đen ô tô Ánh Dương được đánh giá là hộp đen hợp chuẩn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, phù hợp với nhu cầu của đa số các doanh nghiệp vận tải. Chỉ với 3.000.000 đồng, bạn có thể sở hữu ngay hộp đen ô tô Ánh Dương mới nhất, tốt nhất hiện nay.

Bảng báo giá của hộp đen ô tô Ánh Dương

Nhiều khách hàng khi muốn tìm mua hộp đen ô tô Ánh Dương đã tham khảo giá của hộp đen ở nhiều nhà phân phối. Tùy theo từng đơn vị kinh doanh, giá hộp đen Ánh Dương chênh lệch khoảng 200.000 đồng – 500.000 đồng.

Mức chênh lệch giá này là điều dễ hiểu. Do hộp đen Ánh Dương là sản phẩm hộp đen ô tô bán chạy nhất thị trường hiện nay nên nhiều cửa hàng đã lợi dụng điều này để nâng giá của sản phẩm lên nhằm kiếm lời. Ngoài ra, tính chất của đại lý hộp đen ô tô cũng quyết định đến mức giá của nó, càng là đại lý nhỏ lẻ, giá thành của hộp đen càng cao do phải qua nhiều kênh phân phối.

Để mua được hộp đen ô tô Ánh Dương giá gốc, rẻ nhất thị trường hiện nay, bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần viễn thông Ánh Dương. Tự hào là đại lý phân phối trực tiếp sản phẩm hộp đen Ánh Dương, bạn sẽ không tìm được 1 địa chỉ nào bán hộp đen chính hãng, giá rẻ như tại công ty chúng tôi.

Hộp đen ô tô Ánh Dương TMS-T90 là sản phẩm mới nhất, tốt nhất hiện nay đang được tiêu thụ mạnh. Chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt đã có hàng triệu hộp đen Ánh Dương được bán ra.

Tại cửa hàng của công ty chúng tôi, giá của hộp đen TMS-T90 trong chương trình khuyến mại đặc biệt là 3.000.000 đồng (miễn phí công lắp đặt, miễn phí phụ tùng đi kèm, tặng 12 tháng sử dụng server miễn phí).

Tính năng tuyệt vời của định vị Ánh Dương

Có giá thành khá rẻ, thậm chí, chỉ rẻ bằng 1 nửa nhưng hộp đen TMS-T90 vẫn có nhiều tính năng nổi bật không thua kém gì dòng sản phẩm hộp đen cao cấp khác. Có thể kể đến một số tính năng tuyệt vời như:

  • + Giám sát hành trình xe: hiển thị rõ ràng nhất từng đoạn đường, vị trí xe di chuyển, hiển thị tốc độ xe, trạng thái xe rõ ràng nhất.
  • + Quản lý tài xế qua thẻ RFID hiện đại
  • + Giám sát nhiên liệu tiêu thụ chính xác, có thể cài cảm biến nhiên liệu cho xe
  • + Hệ thống cảnh báo, chỉ đường tốt
  • + Tích hợp camera mở rộng cho phép theo dõi lái xe, buồng lái
  • + Lưu trữ dữ liệu xe tải trong vòng 1 năm
  • + Hệ thống quản lý trực tuyến thông minh, dễ sử dụng…
Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy