Hộp đen ô tô là gì ?

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

"Hộp đen ô tô là gì ?" là vấn đề rất nhiều khách hàng đã gọi, tìm đến chúng tôi để tìm hiểu sau khi nghe tin tức từ phương tiện truyền thông đại chúng hoặc bị cán bộ Cảnh Sát Giao Thông nhắc nhở phải lắp đặt hộp đen ô tô, xe tải.

Về khái niệm cơ bản, hộp đen ô tô là thiết bị dùng để giám sát, quản lý cho toàn bộ hệ thống phương tiện lưu thông như :taxi, xe tải, ô tô, xe khách, xe buýt, … vv. Trên thực tế hộp đen ô tô có rất rất nhiều tên gọi khác nhau theo từng kiểu nhìn nhận hay hiểu biết khác nhau của mọi người như hộp đen, hộp đen xe tải, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen xe buýt, thiết bị định vị hay định vị GPS,… Dù thế nào đi nữa thì nó là một thiết bị lưu trữ dữ liệu trên mọi phương diện liên quan phương tiện “ xe, tài xế, tốc độ, hàng trình, nhiên liệu,..” nhằm phục vụ cho vấn đề quản lý và giám sát phương tiện của doanh nghiệp một cách triệt để và có tổ chức, khoa học nhất.

Quan trọng hơn, hộp đen ô tô như thế nào mới hợp chuẩn quy đinh của bộ GTVT

*Theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT – BGTVT dành cho phương tiện từ 7 tấn đến 10 tấn bắt buộc phải có thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn quy đinh theo Nghi Định và Thông Tư ban hành.

Ở bài viết trước, chúng tôi đã có trình bày về vấn đề này, mọi người có thể tham khảo lại bài viết :

- Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình

- Nghị định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

**Thông tin ban đầu thì đến ngày 7/1, phương tiện nào không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình "hộp đen ô tô" ứng với mức phạt tiền từ 2.000.000 đến 3.000.000, tịch thu giấy phép lại xe đối với một số trường hợp, phạt tiền tại chỗ đối với một số trường hợp gọi là nhắc nhở mà không cần biên bản. Bên cạnh đó, vấn đề xe không có biển báo ,phù hiệu xe cũng được xử lý từ 1/7 theo nghị định.

Hôm nay, Định vị adsun - Công ty chuyên phân phối, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, hợp quy theo quy định của Bộ GTVT đưa ra bài viết này nhằm khuyến cáo với khách hàng thân quen, gần xa là nên lắp đặt hộp đen để không vi phạm luật Giao thông 2016 của bộ GTVT, những tính năng ưu việt của thiết bị Adsun TMS-T90 sẽ giúp ích rất nhiều cho vấn đề giám sát, điều hành quản lý phương tiện tốt nhất mà chi phí bỏ ra  chỉ với 3.00.000 (thấp nhất trong thế giới hộp đen xe tải, ô tô hiện nay tại TPHCM và toàn quốc nói chung.

Lưu ý :
- Có giá tốt cho anh em kỹ thuật

- Có giá hữu nghị cho doanh nghiệp lắp số lượng

- Bảo hành 12 tháng miễn phí, miễn phí lắp đặt, server sử dụng 12 tháng