Hộp đen ô tô mua ở đâu chất lượng nhất?

Hộp đen ô tô là thiết bị giám sát hành trình bắt buộc phải gắn trên các loại xe tải theo yêu cầu của Bộ GTVT. Để mua được hộp đen ô tô chất lượng nhất, hãy đến với Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Đôi điều về hộp đen ô tô

Hộp đen xe tải là thiết bị hành trình được gắn trực tiếp lên xe ô tô. Chức năng chính của hộp đen xe tải là giám sát hành trình, vị trí xe, quản lý xe: tài xế, nhiên liệu, doanh thu… nhằm giúp cho nhà quản lý doanh nghiệp ô tô có thể nắm bắt chi tiết nhất về xe tải của doanh nghiệp mình, từ đó tăng doanh thu cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Tín hiệu mà hộp đen xe tải sử dụng sóng gps và gprs đảm bảo truyền dữ liệu về phần mềm quản lý nhanh chóng, thường xuyên.

Để bảo vệ an toàn cho các dữ liệu bên trong hộp đen xe tải và ngăn chặn những sự cố có thể xảy ra, vỏ của hộp đen xe tải được thiết kế bằng kim loại thông minh có khả năng chịu nhiệt, chịu va đập, chống nước… tốt nhất.

Hiện nay, để đảm bảo quản lý các loại xe tải, Bộ GTVT yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đều phải gắn hộp đen xe tải hợp chuẩn, hợp quy. Nếu doanh nghiệp nào không tuân thủ, xe tải sẽ không được đăng kiểm, bị phạt hành chính từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng và tước giấy phép lái xe 30 ngày. Đây được xem là mức phạt nặng nhất đối với các xe vi phạm.

Theo đánh giá của các chuyên gia về hộp đen xe tải, loại hộp đen chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay là hộp đen xe tải adsun. Với chính sách khuyến mãi tốt, chỉ với 3.000.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay một hộp đen xe tải hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Mua hộp đen xe tải ở đâu chất lượng, uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh hộp đen xe tải mọc lên như nấm. Thế nhưng, để tìm được cơ sở bán hộp đen xe tải chất lượng và uy tín, bạn cần phải cân nhắc.

Với hơn 10 năm phân phối sản phẩm hộp đen, công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương tự hào là đơn vị phân phối hộp đen adsun số 1 cả nước. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp hộp đen giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Hãy gọi hotline: 0919.6789.19 để được tư vấn về hộp đen xe tải cũng như đặt mua hộp đen giá tốt nhất.