Hộp đen trên xe tải: Tiết kiệm 40% nhiên liệu cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp vận tải lớn, quản lý xăng dầu là bài toán khó, tiết kiệm nhiên liệu còn khó hơn. Thế nhưng, khi sở hữu hộp đen oto, bạn có thể tiết kiệm đến 40% nhiên liệu cho doanh nghiệp.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy

Hộp đen trên xe tải: Tiết kiệm 40% nhiên liệu cho doanh nghiệp

Hộp đen trên xe tải – công cụ quản lý kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp

Bạn đang đau đầu vì chi phí cho nhiên liệu, đầu vào của kinh doanh vận tải ngày càng lớn trong khi doanh thu của doanh nghiệp không tăng nhiều? Bạn chưa tìm ra giải pháp quản lý hiệu quả các xe tải, taxi trong doanh nghiệp? Với hộp đen trên xe tải, tất cả các vấn đề của bạn đều được giải quyết.

Được trang bị thiết bị hộp đen ô tô - thiết bị giám sát hành trình chuẩn xác 100%, hộp đen trên xe tải không chỉ là công cụ giúp bạn quản lý, giám sát lái xe mà còn tăng hiệu quả kinh doanh đáng kể.

Anh Lương Thành Nam, chủ một doanh nghiệp vận tải ở Đông Anh (Hà Nội) đã sử dụng hộp đen xe tải được 2 năm. Nói về hộp đen xe tải, anh vui vẻ: “Từ ngày có hộp đen xe tải để giám sát các xe tải trong doanh nghiệp, mình đã tiết kiệm được đến 40% chi phí nhiên liệu, doanh thu tăng rõ rệt”.

Nếu như trước đây, những chuyến hàng đi xa, anh Nam không thể giám sát được lái xe và chỉ biết cung cấp nhiên liệu theo yêu cầu của tài xế thì hiện nay, với hộp đen xe tải, anh chỉ cần theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu so với quãng đường thực tế trên thiết bị để cung cấp xăng dầu. Nhờ vậy, lượng xăng dầu tiết kiệm được khá nhiều.

Các thống kê trên hộp đen xe tải nêu khá cụ thể về: mức nhiên liệu đang còn trong bình chứa là bao nhiêu; tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình vận hành phương tiện; cho phép kiểm tra dữ liệu (đổ vào – rút ra bao nhiêu nhiên liệu, lúc nào, ở đâu… vào bình chứa). Vậy nên, việc lái xe gian dối, ăn cắp nhiên liệu không hề có.

Giống như anh Nam, rất nhiều chủ doanh nghiệp khác đã lắp hộp đen xe tải để có thể quản lý dễ dàng các loại xe tải, taxi của doanh nghiệp mình. “Không chỉ lắp hộp đen xe tải hợp quy theo quy định của bộ GTVT, doanh nghiệp còn được hưởng lợi nhiều hơn khi đầu tư hộp đen xe tải cho các loại xe trong doanh nghiệp mình” anh Nam khẳng định.

Mua hộp đen xe tải ở đâu?

Biết được những công dụng cực tốt của hộp đen xe tải, doanh nghiệp của bạn cũng nên đầu tư để mang lại lợi nhuận lâu dài. Thế nhưng, chọn hộp đen xe tải loại nào tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất… lại cần phải xem xét.

Trên thị trường hộp đen xe tải hiện nay có rất nhiều loại hộp đen xe tải được lưu hành. Trong đó, dòng hộp đen xe tải adsun được người dùng yêu chuộng và bình chọn là sản phẩm hộp đen tốt cho doanh nghiệp.

Để mua được hộp đen xe tải adsun giá tốt, chất lượng đảm bảo, hãy đến với Trung Tâm Vviễn Thông Thành Phố của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm, quá trình gắn hộp đen xe ô tô phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.

Xem thêm: Quy định gắn hộp đen xe tải