Hộp đen xe tải TMS-T90 có tốt không?

Bạn được giới thiệu mua hộp đen xe tải TMS-T90 nhưng không biết sử dụng có tốt không? Tuổi thọ có bền không? Hộp đen xe tải có hay gặp lỗi không? Hãy nghe trải nghiệm thực tế từ chính những khách hàng đã sử dụng hộp đen xe tải TMS-T90.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Hộp đen cho xe tải đúng chuẩn của Việt Nam

Khi mới bắt đầu quyết định mua hộp đen cho hơn 350 xe tải của doanh nghiệp mình, anh Khánh đã rất băn khoăn về việc nên sử dụng hộp đen nào cho tiết kiệm, đảm bảo.

Hộp đen xe tải TMS-T90 có tốt không?

Được bạn bè giới thiệu về hộp đen TMS-T90 của Trung Tâm GPS Viễn Thông Thành Phố, anh Khánh đã quyết định chọn TMS-T90 để gắn cho toàn bộ xe tải của công ty mình.

Nói về lý do chọn TMS-T90, anh Khánh cho biết: “Ban đầu mình chọn hộp đen TMS-T90 vì thương hiệu của Trung Tâm GPS Viễn Thông Thành Phố. Không chỉ đảm bảo sản phẩm mà giá cả và các chính sách bảo hành cực kỳ tốt”.

Sau hơn 1 năm sử dụng, anh Khánh cực kỳ hài lòng về những gì mà hộp đen TMS-T90 mang lại. “Mình có thể quản lý xe tải tốt hơn, đường truyền của TMS-T90 cực kỳ ổn định. Đây đúng là hộp đen xe tải chất lượng mà các doanh nghiệp nên dùng” anh Khánh cho biết.

Hộp đen xe tải đảm bảo ổn định đường truyền, phần mềm quản lý thông minh

Đã từng mất tiền đầu tư hộp đen xe tải nhưng vẫn bị công an sờ gáy vì hộp đen rởm, bác Thiên An (quận 1, Tp.HCM) đã bỏ công đi nhiều doanh nghiệp để tham khảo về hộp đen xe tải tốt nhất.

Sau hơn 1 tháng trời tìm hiểu về hộp đen xe tải, cuối cùng, bác đã chọn mua hộp đen xe tải adsun TMS-T90 để lắp đặt cho doanh nghiệp mình. Sau một thời gian sử dụng, bác An cực kỳ hài lòng về hộp đen mới này: “Chất lượng đường truyền ổn định lắm, tôi không am hiểu về máy tính mà vẫn sử dụng tốt phần mềm quản lý xe tải của hộp đen TMS-T90. Từ ngày lắp hộp đen này, doanh nghiệp tôi không bị công an phạt nữa” bác An vui vẻ cho biết.

TMS-T90 – Hộp đen tốt cho doanh nghiệp vận tải

Có thể thấy, hộp đen xe tải TMS-T90 đã và đang là hộp đen chiếm được nhiều cảm tình nhất của khách hàng trên cả nước. Không chỉ tiết kiệm chi phí lắp đặt hộp đen, doanh nghiệp còn được hưởng lợi lớn từ việc trang bị hộp đen hiện đại này cho các xe tải của mình.

Hiện tại, Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố đang có chương trình khuyến mại khủng khi mua hộp đen xe tải TMS-T90. Chỉ với 3.000.000 đồng, bạn sẽ được lắp đặt trọn gói hộp đen xe tải hiện đại bậc nhất này cùng với nhiều ưu đãi đặt biệt khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0919.6789.19 để biết thêm thông tin chi tiết.