Không lắp hộp đen cho xe tải, doanh nghiệp mất hàng triệu đồng mỗi ngày

Các tính năng ưu việt của hộp đen cho xe tải giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn đầu vào và doanh thu của xe tải. Thế nên, nếu không lắp hộp đen xe tải, doanh nghiệp của bạn đang đánh mất hàng triệu đồng mỗi ngày.

Lắp hộp đen cho xe tải giúp tiết kiệm mọi chi phí đầu vào

Trước đây, mỗi khi nhắc đến các tài xế lái xe vận tải, người ta thường  nghĩ ngay đến những món “tiền lãi” khổng lồ sinh ra từ mỗi chuyến hàng đi xa. Thế nhưng, chủ doanh nghiệp lại không hề biết, dù rằng có biết cũng không có cách nào để quản lý được.

Không lắp hộp đen cho xe tải, doanh nghiệp mất hàng triệu đồng mỗi ngày

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt mọi thông tin về hành trình xe cũng như các thông số về nhiên liệu tiêu thụ so với quãng đường vận chuyển hàng hóa với hộp đen xe tải.

Thống kê của các doanh nghiệp đã từng sử dụng hộp đen xe tải cho thấy, họ đã tiết kiệm được đến 30% - 40% nhiên liệu tiêu thụ cho các chuyến hàng, từ đó giảm chi phí bỏ ra cho vận tải.

Chưa hết, nhờ có hộp đen xe tải, các lái xe cũng lái xe an toàn hơn với hệ thống cảnh báo giao thông, cảnh bái tốc độ hiệu quả. Tuân thủ quy định lắp hộp đen xe tải cũng là cách để doanh nghiệp tránh bị phạt 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng khi bị kiểm tra thiết bị giám sát hành trình.

Hộp đen xe tải tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Từ việc quản lý giúp bạn giảm các chi phí đầu vào cho xe tải đã khiến doanh thu theo từng tháng tăng cao. Ngoài ra, bạn có thể thống kê cụ thể mức doanh thu theo từng tháng, từng quý…

Có thể thấy rõ nhất hiệu quả mà hộp đen xe tải mang lại ở các doanh nghiệp kinh doanh taxi. Bạn sẽ nắm được doanh thu cụ thể theo từng chặng, từng đoạn đường, số lần đóng/ mở cửa… mà không bị tài xế “ăn gian” tiền.

Anh Hoàng Đức – chủ hãng taxi Phượng Hoàng tại Tp.HCM khẳng định: “Từ khi lắp hộp đen xe tải, các taxi của hãng mình hoạt động hiệu quả hơn hẳn, các chi phí bỏ ra tiết kiệm được cả triệu đồng mỗi ngày. Nhờ đó, doanh thu tăng đáng kể”.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa lắp hộp đen cho xe tải, bạn hãy nhanh chóng mua hộp đen xe tải để đảm bảo đúng luật mà Bộ GTVT ban hành. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa (hạn cuối ngày 1/7/2016), nếu xe tải không gắn hộp đen xe tải sẽ bị xử phạt nặng.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố để được hưởng các ưu đãi trong chương trình đặc biệt: “Giá trọn gói 3.000.000 đồng cho một hộp đen xe tải TMS-T90 tốt nhất hiện nay”.

Xem thêm: Hop den xe tai la gi - thiet bi dinh vi o to

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi