Khuyến mãi lớn khi lắp Định vị ô tô tại Công ty Ánh Dương

Công ty Ánh Dương – đơn vị phân phối định vị ô tô giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường, đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn cho tất cả các doanh nghiệp lắp thiết bị định vị ô tô trong tháng 6 và tháng 7/ 2016.

Định vị ô tô hợp chuẩn, chính hãng

Thị trường định vị ô tô hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng khiến nhiều người tiêu dùng thiệt thòi khi mua thiết bị định vị.

Khuyến mãi lớn khi lắp Định vị ô tô tại Công ty Ánh Dương

Nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được định vị chuẩn, chính hãng, công ty Ánh Dương luôn nhập các sản phẩm định vị ô tô mới nhất, có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra, các thiết bị định vị ô tô tại cửa hàng chúng tôi cam kết hợp chuẩn, đảm bảo quy định của  Bộ GTVT. Với uy tín lâu năm trên thị trường, công ty Ánh Dương là địa chỉ bán định vị ô tô tốt nhất, uy tín nhất được hàng triệu khách hàng lựa chọn.

1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành

Tất cả các thiết bị dẫn đường của công ty Ánh Dương: Định vị dẫn đường WayGO 260, định vị ô tô Vietmap R79, định vị ô tô WayGO TPMS 300, định vị ô tô WayGO-500,… đều được áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

Khi phát hiện lỗi trên thiết bị hộp đen Ánh Dương, bạn chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi. Nếu lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi cho bạn sản phẩm mới 100%.

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Là đại lý cấp 1 phân phối định vị ô tô, Công ty chúng tôi cam kết bán thiết bị giá rẻ nhất, sát với giá gốc. Đảm bảo không có một đơn vị thứ 2 bán thiết bị dẫn đường giá rẻ như công ty Ánh Dương.

Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp, cá nhân mua nhiều sản phẩm định vị ô tô sẽ được chiết khấu giá tốt bằng với giá gốc của sản phẩm.

Giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí

Khi có nhu cầu mua thiết bị định vị ô tô cá nhân, xe vận tải doanh nghiệp… bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0919678919, chúng tôi sẽ ghi nhận đơn hàng và thực hiện giao hàng miễn phí, tận địa điểm bạn yêu cầu.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị định vị, nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng, các tính năng của sản phẩm. Đồng thời, lắp đặt miễn phí định vị ô tô hợp chuẩn, hợp quy cho bạn.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị ô tô tốt nhất