Lắp đặt định vị adsun - Giải pháp tối ưu cho quản lý xe khách, taxi

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ

Bạn là một nhà quản lý doanh nghiệp taxi, xe khách nhưng không thể theo sát hàng trăm dòng xe trong doanh nghiệp. Làm sao để quản lý tốt, đảm bảo doanh thu không bị hao hụt? Hãy lắp đặt định vị adsun – giải pháp tối ưu cho quản lý xe khách, taxi.

Quản lý hàng trăm taxi, xe khách đơn giản, hiệu quả

Quản lý xe khách, xe taxi là một vấn đề nóng bỏng hiện nay của các doanh nghiệp xe tải, ô tô. Đặc biệt, khi mà các lái xe, phụ xe có đủ chiêu trò để có thể “rút ruột” doanh thu từ hành trình xe, tiền thu từ hành khách, bán nhiên liệu xăng, dầu… Nếu lựa chọn lắp camera, bạn chỉ có thể quan sát lượng hành khách mà lại không nắm bắt được các yếu tố khác. Thế nên, cũng với mức tiền đầu tư vào camera giám sát, tại sao bạn không nghĩ đến việc lắp đặt thiết bị định vị adsun.

Với thiết bị định vị adsun, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được:

  • + Kết nối đồng hồ tính cước, doanh thu của taxi, xe khách
  • + Hành trình di chuyển của xe
  • + Mức tiêu hao nhiên liệu so với hành trình xe
  • + Báo cáo tốc độ xe, số lần vi phạm giao thông
  • + Chỉ dẫn đường đi hợp lý cho xe khách, taxi
  • + Cho phép lưu trữ, kết nối với hệ thống quản lý của công ty, lưu trữ lại dữ liệu từ 6 – 8 tháng.
  • +Cảnh báo tình trạng xe cần bảo dưỡng, tu sửa
  • + …

Với những tính năng ưu việt trên, thiết bị định vị adsun sẽ giúp bạn quản lý hàng trăm xe khách, taxi trong doanh nghiệp một cách đơn giản, hiệu quả.

Mua thiết bị định vị adsun giá tốt tại TP.HCM

Hiện nay, thị trường bán thiết bị định vị adsun tại Tp. HCM khá nhiều, thế nhưng, để mua được thiết bị định vị adsun giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất, bạn cần phải cân nhắc. Khi thiết bị đạt chuẩn mới đảm bảo hoạt động hiệu quả, tuổi thọ lâu bền.

Banner

DinhviAdsun.com - Cung cấp hộp đen xe tải, xe khách uy tín

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919678919 để được tư vấn miễn phí về các thiết bị adsun phù hợp với doanh nghiệp và mức chi phí của bạn.