Lắp đặt hộp đen hợp chuẩn làm giảm tai nạn giao thông

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy

Những nguyên nhân thường dẫn tới tai nạn giao thông

  1. - Phương tiện dừng và đổ xe không đúng nơi quy định hoặc cho phượng tiện xe di chuyển ra vào lúc dừng, đổ không hợp lý.
  2. - Thời gian lái xe của tài xế quá dài, xuyên suốt một quảng đường dài làm cơ thể mệt mỏi dẫn tới ngủ gục, hoa mắt khi tay đang cầm vô lăng. Trong khi thời gian cho phép của 1 tài tối đa là 4 tiếng.
  3. - Chạy với vận tốc vượt quá tốc độ cho phép, với trọng tải nặng của xe khó mà dừng kịp phương tiện khi sảy ra tai nạn.
  4. - Không chạy đúng phần đường quy định, lấn len hay vượt đèn đỏ, xe khách thì vượt nhau để giành khách…vv

Lắp đặt hộp đen xe tải, ô tô, xe khách làm giảm tai nạn giao thông

  1. - Theo nghị định và thông tư của chính phủ ban hành, mục đích của việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là để giám sát, quản lý, kiểm soát phương tiện xe kinh doanh vận tải từ 7 tấn đến 10 tấn. Củ thể là : ô tô khách, xe tải, xe khách, xe Rơ Móc, Sơ mi Rơ Móc, Xe Buýt,….Ngoài ra, vấn đề lắp đặt hộp đen ô tô là để giảm thiểu tai nạn giao thông.
  2. - Với những tính năng của thiết bị định vị bắt buộc phải hợp chuẩn, hợp quy của Bộ Giao thông Vận tải và theo đúng thông tư, Nghị định ban hành sẽ giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên.
  3. - Phần lớn với tác dụng là nhanh chóng phát hiện thông tin chính xác là (xe nào?, tài xế nào?, xe của doanh nghiệp nào? vi phạm giao thông, thường xuyên vi phạm và vi phạm ở những lỗi gì, thời gian nào, lúc nào, trên tuyến đường nào, ngày nào…vv) một cách cụ thể và chính xác để có hình thức cảnh cáo, xử phạt kịp thời dành cho quái xế trước khi để tai nạn giao thông sảy ra một cách đáng tiếc.
  4. - Đối với doanh nghiệp lớn kinh doanh vận tải là chủ chốt thì ban quản lý phương tiện của phương tiện sẽ phải quản lý xe của mình một cách thường trực, tránh rủi ro do tai nạn hay vi phạm dẫn tới giam giữ xe gây tổn thất cho công ty, gián đoạn công việc chung của doanh nghiệp

Và cuối cùng, phương án lắp đặt thiết bị định vị Adsun TMS-T89 là sự chọn lựa cấp bách và cần thiết cho vấn đề theo nghị định, Thông Tư của chính Phủ ban hành. Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, hợp quy theo đúng quy định của Bộ GTVT 2016 thì hãy liên hệ cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Một số hình ảnh tai nạn thảm khốc, thương tâm do tai nạn giao thông gây ra.

Xe khách chạy quá tốc độ là nguyên nhân dẫn đến những vụ tai nạn giao thông thảm khốc.