Lắp Đặt Hộp Đen Ô Tô Adsun Là Lựa Chọn Đúng Đắn

Sau Nghị Định 91 và Thông Tư 86 của chính phủ ban hành ứng dụng vào lắp đặt cho phương tiện kinh doanh bằng xe vận tải thì chúng ta mới biết đến “hộp đen ô tô” là gì và có nhu cầu lắp đặt để tuân thủ theo quy định và giám sát quản lý phương tiện lưu thông nhằm đặt được kết quả công việc tốt nhất. Mọi nhà mọi người nghĩ đến nó nhưng chọn đơn vị, sản phẩm để lắp đặt cho mình không hề đơn giản chút nào. Vì mấu chốt ở đây là hộp đen ô tô, xe tải phải hợp chuẩn, hợp quy và thiết bị cung cấp lắp đặt phải được kiểm định của Bộ GTVT và hợp chuẩn quy định hay không.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố tự hào là nhà phân phối, đơn vị sản xuất, lắp đặt thiết bị hộp đen ô tô, xe tải HỢP CHUẨN – HỢP QUY THEO NGHỊ ĐỊNH 91 VÀ THÔNG TƯ 86, được bộ GTVT cấp giấy phép lắp đặt sử dụng mang thương hiệu ADSUN, mã sản phẩm Adsun –TMS-T90.

Hình ảnh của thiết bị định vị hộp đen Adsun –TMS-T90

Không phải ai trong chúng ta cũng đều nắm được hộp đen xe tải là gì và tầm quan trọng của nó đối với chủ phương tiện là như thế nào. Qua bài này, chúng tôi sẽ đi sâu hơn về lợi ích cuả hộp đen ô tô, từ đó mọi người có thể rút ra được vai trò của nó trên thực tế.

Theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, các trường hợp xe taxi, xe tải đưa vào lưu thông nếu chưa được lắp đặt hộp đen sẽ bị phạt hành chính từ 2.000.000 đến 3.000.000đ và tước bằng lái xe của tài xế trong vòng 30 ngày. Đây là mức xử phạt khá nặng dành cho các chủ doanh nghiệp, nếu thường xuyên bị xử phạt như thế này thì việc vận chuyển hàng hóa sẽ bị đình trị, chủ doanh nghiệp bị mất 1 khoản chi phí không hề nhỏ, chưa kể tới việc phải thuê tài xê mới (tài xế bị xử phạt sẽ không có bằng lái để lưu thông nữa) thậm chí có thể thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải của doanh nghiệp,...khoản kinh phí này vượt xa mức phí để lắp hộp đen xe tải,  ô tô cho các phương tiện.

Một số lợi ích thiết thực nhất mà hộp đen ô tô Adsun mang lại:

 • Quản lí tốc độ vận hành của xe, thời gian đóng/mở cửa, tình trạng hoạt động của xe;
 • Quản lí thời gian lái xe của tài xế, số lần dừng/đỗ xe;
 • Định vị chính xác vị trí xe hiện hành, giám sát theo từng vị trí và tốc độ mà xe đang lưu thông;
 • Quản lí và giám sát chặt chẽ nhiên liệu trong xe. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc hạn chế thấp nhất tình trạng thất thoát nhiên liệu;
 • Xem lại lịch trình xe chạy trong qúa khứ và hiện hành.

Cùng rất nhiều lợi ích nổi bật khác.

Chế độ bảo hành của công ty chúng tôi :

 • - Bảo hành 18 tháng theo tiêu chuẩn của Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố
 • - Chế độ 1 đổi 1 nếu hư hỏng trong 12 tháng
 • - Miễn phí nhân công lắp đặt tại nhà ở bất kỳ khu vực nào của Việt Nam
 • - Miễn phí Server hệ thống 12 tháng
 • - Miễn phí phụ kiện lắp đặt liên quan
 • - Hổ trợ 24/7 về phương thức, cơ chế sử dụng

Hộp đen xe tải Adsun là một trong những hộp đen ô tô được nhiều người quan tâm và tin dùng nhất hiện nay. Hộp đen xe tải adsun có đường truyền cực kỳ ổn định, cho phép kiểm tra và theo sát mọi hành trình của phương tiện mọi lúc, mọi nơi cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, phần mềm quản lý hộp đen Adsun rất dễ sử dụng và vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

Thế mạnh của hộp đen ô tô Adsun là gía thành thấp hơn hẳn các loại hộp đen ô tô khác, song tính năng và hiệu quả sử dụng được đánh gía cao hơn.  Đồng thời, hộp đen Adsun có thể phù hợp với mọi loại xe, không riêng gì xe tải mà còn cho xe taxi, xe ô tô,....

Rất nhiều cơ sở kinh doanh vận chuyển xe tải cố tình không lắp hộp đen ô tô hay lắp hộp đen ô tô giả để đối phó với cơ quan chức năng. Nếu bị phát hiện, số tiền bị phạt thậm chí còn cao hơn nhiều lần so với việc gắn hộp đen ô tô. Với những lợi ích mà hộp đen ô tô mang lại, việc lắp hộp đen ô tô chỉ mang lại lợi ích và nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp và hạn chế tối thiểu nhất việc bị xử phạt hành chánh gây thiệt hại về cho doanh nghiệp.

Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn, thắc mắc về hôp đen ô tô hay muốn biết giá cụ thể của hộp đen Adsun hãy  liên hệ với chúng tôi. Với hơn 10 năm trong nghề về nghiên cứu sản xuất, lắp đặt hộp đen ô tô, chúng tôi tin chắc rằng mình là nhà cung cấp đáng tin cậy và mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.