Lắp định vị xe tải tốt nhất thị trường, hợp quy chuẩn của Bộ GTVT

Nếu lắp định vị xe tải không đúng quy chuẩn, doanh nghiệp vận tải vẫn bị xử phạt nặng giống như xe chưa lắp thiết bị định vị. Vậy, thiết bị định vị hợp quy chuẩn của Bộ GTVT là gì? Mua ở đâu?

Quy chuẩn về thiết bị định vị xe tải của Bộ GTVT

Sau khi ban hành nghị định 86 yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bắt buộc phải gắn thiết bị định vị, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã chống đối, lắp định vị không hợp chuẩn để qua mặt cơ quan chức năng. Bộ GTVT đã quyết định ra Thông tư số 73/2014/TT-BGTVT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của thiết bị giám sát hành trình (TBGSHT) xe ô tô.

Theo thông tư này, một thiết bị giám sát hành trình (thiết bị định vị) hợp chuẩn phải đảm bảo đủ các tính năng:

  • + Truyền dữ liệu liên tục về trạng thái hoạt động của xe ô tô
  • + Cảnh báo cho lái xe
  • + Ghi nhận thay đổi lái xe, quản lý thông tin về lái xe
  • + Lưu trữ dữ liệu trong vòng 1 năm
  • + Truyền dữ liệu về máy chủ, cho phép trích xuất dữ liệu
  • + Vỏ bọc của thiết bị giám sát phải đúng chuẩn, đảm bảo bảo vệ tốt dữ liệu trong mọi trường hợp xảy ra sự cố.
  • + Có dấu hợp quy (CR) theo quy định, được Bộ GTVT công nhận
  • + Lắp đặt ở vị trí dễ quan sát, hiển thị cảnh báo cho lái xe

Chọn thiết bị định vị hợp chuẩn

Trên thị trường có nhiều loại thiết bị định vị xe tải, thế nên, khi lựa chọn thiết bị, bạn cần căn cứ vào các quy chuẩn nêu trên của Bộ GTVT. Có thể kể đến những loại thiết bị định vị hợp chuẩn như: định vị Ánh Dương, định vị ô tô X7, định vị TMS-T90,…

Đối với doanh nghiệp có hàng trăm xe tải cần lắp thiết bị định vị thì chọn định vị giá tốt, chất lượng đảm bảo… là yêu cầu tối thiểu để tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại lợi ích kinh tế.

Lắp định vị xe tải tốt nhất thị trường, hợp quy chuẩn của Bộ GTVT

Định vị Ánh Dương là thiết bị được nhiều khách hàng tin dùng bởi giá thành tốt, đảm bảo các chức năng cơ bản của 1 thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Các loại định vị Ánh Dương đang lưu hành trên thị trường gồm: TMS-T90, định vị ô tô cầm tay, TMS-T89, TMS-T79….

Chỉ với 3 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 thiết bị định vị Ánh Dương tốt cho taxi, xe tải của doanh nghiệp mình. Để đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0919.6789.19 và nhận ưu đãi tốt nhất về giá.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi