Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Cần Thơ

Là thị trường tiêu thụ thiết bị định vị lớn nhất cả nước, Cần Thơ là nơi có các đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị định vị nhiều nhất. Khách hàng tại Cần Thơ chủ yếu chọn thiết bị định vị Ánh Dương để gắn cho xe tải của doanh nghiệp mình.

Thiết bị định vị Ánh Dương giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những địa bàn tập trung khá nhiều doanh nghiệp vận tải, nhu cầu gắn thiết bị định vị ngày càng cao. Trong khi đó, thị trường thiết bị định vị rộng lớn khiến nhiều doanh nghiệp khó lòng lựa chọn được.

Theo chia sẻ của nhiều chủ doanh nghiệp vận tải, loại thiết bị định vị bán chạy nhất, được nhiều người tin dùng nhất là thiết bị định vị Ánh Dương. Không chỉ có những tính năng nổi bật, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, thiết bị Ánh Dương còn có giá thành rẻ, chiết khấu lớn cho doanh nghiệp mua nhiều sản phẩm cùng 1 lúc. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lắp đặt thiết bị định vị tối đa.

Hiện nay, giá thiết bị định vị Ánh Dương tại Cần Thơ trọn gói là 3.000.000 đồng. Với giá này, bạn sẽ không tìm được sản phẩm nào rẻ hơn. Chọn mua thiết bị định vị Ánh Dương, bạn tiết kiệm được nhiều khoản phụ phí khác như: phí lắp đặt, phí phụ tùng đi kèm, phí server 12 tháng sử dụng đầu tiên, phí giao hàng…

Chỉ cần bạn có nhu cầu về định vị xe tải, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm miễn phí tận nơi, tư vấn về các thắc mắc liên quan đến thiết bị định vị.

Lợi ích khi gắn thiết bị định vị ô tô Ánh Dương

Khi gắn thiết bị định vị Ánh Dương, doanh nghiệp bạn sẽ được hưởng lợi ích lớn. Một số lợi ích có thể kể đến như:

  • + Tuân thủ đúng quy định của Bộ GTVT: Theo chính sách ban hành của bộ GTVT, gắn thiết bị định vị hợp chuẩn để được đăng kiểm xe, cấp phù hiệu xe. Nếu xe không gắn thiết bị định vị sẽ bị phạt từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng.
  • + Quản lý hiệu quả các xe tải của doanh nghiệp
  • + Tiết kiệm chi phí nhiên liệu đến 40%
  • + Thống kê chi tiết về doanh thu của doanh nghiệp, đánh giá được hiệu quả kinh doanh
  • + Giúp tài xế lái xe an toàn, có trách nhiệm với xe của doanh nghiệp
  • + Bảo vệ xe của doanh nghiệp khỏi kẻ xấu
  • + Bảo dưỡng xe tải theo định kỳ tốt, kéo dài tuổi thọ của xe, giảm chi phí sửa chữa xe tải.

Đó là những lợi ích tuyệt vời mà thiết bị định vị ô tô mang lại cho các doanh nghiệp. Nếu là một chủ doanh nghiệp vận tải thông minh, bạn sẽ nhanh chóng gắn định vị cho xe tải của doanh nghiệp.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị ô tô tốt nhất