Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận Gò Vấp

Nhận lắp thiết bị định vị ô tô tại quận Gò Vấp, cung cấp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất tại quận Gò Vấp. Chỉ cần bạn có nhu cầu, công ty Ánh Dương luôn sẵn sàng giúp bạn trang bị định vị ô tô cho các xe tải của cá nhân, doanh nghiệp.

Định vị ô tô cực kỳ cần thiết cho xe tự lái, xe tải doanh nghiệp

Định vị ô tô là thiết bị khá quen thuộc với các doanh nghiệp, đặc biệt là sau Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về việc bắt buộc trang bị thiết bị giám sát hành trình trên xe tải. Không chỉ giúp lái xe an toàn hơn, thiết bị định vị ô tô còn giúp các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp cho thuê xe tự lái yên tâm hoàn toàn về xe tải của doanh nghiệp mình.

lắp thiết bị định vị ô tô tại gò vấp

Với doanh nghiệp cho thuê xe tự lái, định vị ô tô giúp bạn kiểm soát được hành trình xe có đi đúng tuyến ghi trong hợp đồng hay không, biết được khách hàng “đối xử” với xe của mình ra sao,… điều quan trọng nhất là bạn có thể bảo vệ xe của doanh nghiệp từ xa. Nếu phát hiện khách hàng có gian dối, lừa đảo, đem xe doanh nghiệp đi cắm tại hiệu cầm đồ, bạn có thể tắt máy từ xa và nhờ sự can thiệp của công an.

Với doanh nghiệp vận tải, định vị ô tô Ánh Dương giúp bạn giải quyết được bài toán tiết kiệm nhiên liệu, tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả làm việc của các tài xế.

Lắp thiết bị định vị ô tô miễn phí tại quận Gò Vấp

Nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho thiết bị định vị ô tô, công ty chúng tôi luôn có chính sách tốt, khuyến mại hấp dẫn đi kèm với thiết bị hộp đen ô tô.

Khi mua hộp đen ô tô tại quận Gò Vấp của công ty Ánh Dương, bạn sẽ được miễn phí công lắp đặt, miễn phí phụ phí đi kèm. Đảm bảo, bạn chỉ cần chi tiền mua thiết bị định vị, tất cả công việc còn lại, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm định vị ô tô chính hãng 18 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành. Khi sử dụng, nếu thiết bị định vị xảy ra lỗi hệ thống, hãy báo ngay cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến xem xét và đánh giá tình trạng hộp đen ô tô. Nếu chính xác là lỗi hộp đen do nhà sản xuất, công ty sẽ lắp cho bạn thiết bị định vị mới 100%. Đây là chương trình chỉ có duy nhất tại công ty Ánh Dương.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm định vị ô tô, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, đến với Ánh Dương, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất.