Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận Tân Phú

Bạn đang tìm địa chỉ lắp định vị ô tô giá rẻ tại quận Tân Phú? Bạn chưa biết nên lắp định vị xe tải ở đâu? Bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng định vị ô tô? Hãy đến với công ty Ánh Dương, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc liên quan đến định vị ô tô.

thiết bị định vị ô tô quận tân phú

Thị trường định vị ô tô tại quận Tân Phú

Là một trong những quận có kinh tế phát triển của Tp.HCM, quận Tân Phú tập trung đông đúc số lượng doanh nghiệp vận tải. Bởi vậy, nhu cầu gắn định vị xe tải của các đơn vị này cực kỳ lớn.

Tuy nhiên, thị trường phân phối định vị ô tô tại quận Tân Phú chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Rất nhiều thiết bị định vị trôi nổi lưu hành trên thị trường làm mất niềm tin của người tiêu dùng. Dù có trả tiền thật nhưng thiết bị định vị ô tô lại không đáp ứng được chức năng cơ bản.

Để mua được định vị ô tô hợp chuẩn, bạn hãy liên hệ với công ty Ánh Dương, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn định vị ô tô tốt nhất thị trường. Tại quận Tân Phú, chúng tôi có nhiều khách hàng quen, tin tưởng sử dụng định vị Ánh Dương.

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919.678.919, chúng tôi sẽ giao thiết bị định vị xe tải tận nơi, hỗ trợ bạn lắp đặt định vị đúng chuẩn, phù hợp với quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Thiết bị định vị ô tô Ánh Dương hoạt động như thế nào?

Thiết bị định vị ô tô Ánh Dương là thiết bị được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, Bộ thông tin và truyền thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Do đó, khi sở hữu định vị Ánh Dương, xe tải của doanh nghiệp bạn có thể thoải mái lưu hành bất cứ nơi đâu trên khắp đất nước đều có thể nhận được sóng và truyền dữ liệu về phần mềm quản lý. Đảm bảo không xảy ra tình trạng mất sóng, mất kiểm soát.

Cách thức hoạt động của định vị Ánh Dương là: dựa trên 2 loại sóng: sóng vệ tinh GPS (xác định vị trí chính xác, chỉ dẫn đường hiệu quả) và sóng điện thoại di động (nhận tín hiệu từ thiết bị định vị).

–    Sóng GPS: cho biết chính xác vị trí, hành trình xe trên bản đồ.

–    Sóng Điện thoại: sử dụng SMS hoặc giao thức GPRS để truyền vị trí thiết bị về phần mềm quản lý.

Ngoài ra, bên trong định vị ô tô có gắn chip GPS dùng để bắt tín hiệu và sim điện thoại di động truyền tín hiệu GPRS.

Để đảm bảo hoạt động liên tục của camera giám sát hành trình bạn cần cung cấp nguồn điện cho thiết bị. Hiện tại, định vị ô tô được gắn trực tiếp lấy điện từ ắc – quy của xe tải. Khi nguồn điện không đáp ứng, pin dự trữ của thiết bị định vị vẫn đảm bảo hoạt động từ 8 – 12 tiếng.