Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Tiền Giang

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang quý khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi tốt: giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí sản phẩm, giảm giá đặc biệt cho doanh nghiệp… Hãy gắn định vị xe tải để quản lý xe tải tốt hơn, hiệu quả hơn.

Chọn nhà cung cấp định vị ô tô uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang

Lựa chọn nhà cung cấp định vị ô tô vô cùng quan trọng, chọn được một nhà phân phối uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, không lo hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn nhà cung cấp định vị giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho định vị xe tải, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn.

lắp thiết bị định vị ô tô tại tiền giang

Vậy, làm sao để chọn dược nhà cung cấp định vị ô tô uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang? Khi mua hàng, bạn nên:

  • + Tham khảo bạn bè, người thân, trên mạng internet về các đơn vị phân phối thiết bị giám sát hành trình để có cái nhìn sơ lược nhất về đơn vị mình định mua sản phẩm.
  • + Đơn vị phân phối có uy tín không, khách hàng đánh giá về đơn vị phân phối như thế nào…
  • + Đến trực tiếp địa chỉ của đơn vị phân phối để khảo sát sản phẩm, xem thực tế kinh doanh của họ
  • + Nếu đơn vị ở xa, có thể tham khảo bạn bè, người thân ở gần đó về đơn vị phân phối sản phẩm
  • + Những chính sách khuyến mại, ưu đãi giá, vận chuyển, chính sách bảo hành
  • + Đặt hàng với đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô

Lưu ý khi mua thiết bị định vị

Định vị ô tô giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt là lựa chọn tối ưu nhất, tuy nhiên, khi mua sản phẩm bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • + Định vị ô tô có hợp chuẩn, hợp quy không: đây là yếu tố đầu tiên để bạn mua sản phẩm. Do đó, khi mua thiết bị, bạn phải được nhận bản sao giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT, bản sao giấy chứng nhận hợp quy của Bộ thông tin và truyền thông.
  • + Nhà cung cấp sản phẩm: thiết bị đinh vị nên mua của nhà cung cấp trong nước để dễ dàng được bảo hành cũng như tìm phụ tùng thay thế khi bị hỏng hóc. Định vị Ánh Dương là sản phẩm của công ty Ánh Dương – công ty hàng đầu về thiết bị định vị của Việt Nam.
  • + Chế độ bảo hành sản phẩm: thiết bị định vị hợp chuẩn sẽ được bảo hành tối thiểu 12 tháng. Đối với định vị Ánh Dương, bạn được bảo hành sản phẩm 18 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành. 
Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi