Lắp thiết bị định vị ô tô giá tốt tại Kiên Giang

Tùy theo nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô tại Kiên Giang mà sản phẩm có giá thành khác nhau. Bạn nên tham khảo trước về các loại định vị ô tô, chọn nhà cung cấp định vị xe tải giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Định vị ô tô giá tốt tại Kiên Giang giúp bạn tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp bạn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đang có nhu cầu gắn định vị xe tải? Bạn muốn tìm mua định vị xe tải uy tín nhất? Bạn đang tìm địa chỉ bán định vị xe tải giá rẻ để tiết kiệm chí phí? Hiểu được nhu cầu này của doanh nghiệp vận tải, công ty Ánh Dương phân phối định vị xe tải giá rẻ nhất thị trường hiện nay, đảm bảo bạn sẽ không tìm được một thiết bị định vị ô hợp chuẩn giá rẻ hơn.

Nằm trong chương trình khuyến mãi giá tốt của công ty chúng tôi, bạn có thể mua định vị xe tải TMS-T90 mới nhất hiện nay với giá trọn gói 3.000.000 đồng. Đây là giá định vị rẻ nhất mà bạn có thể mua. So với các loại định vị khác, định vị TMS-T90 vẫn đảm bảo mọi tính năng, có tính năng mở rộng như định vị cao cấp. Đầu tư định vị TMS-T90, bạn tiết kiệm được đến 2.000.000 đồng cho thiết bị định vị hợp chuẩn..

Ngoài ra, khi mua định vị xe tải tại công ty Ánh Dương, bạn còn được miễn phí lắp đặt thiết bị, miễn phí 12 tháng sử dụng server, miễn phí phụ tùng đi kèm của sản phẩm… Riêng phụ phí đi kèm được khuyến mại theo thiết bị định vị giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm từ 1.500.000 đồng – 2.000.000 đồng nữa. Đây thực sự là con số tài chính tiết kiệm đáng giá cho các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Tháp.

Chính sách bảo hành định vị xe tải

Tất cả các loại định vị xe tải của công ty Ánh Dương được bảo hành chính hãng 18 tháng – thời gian bảo hành cao nhất. Trong thời gian bảo hành sản phẩm, bạn có thể 1 đổi 1 sản phẩm (lỗi do nhà sản xuất).

Công ty Ánh Dương cũng thường xuyên có các chương trình bảo dưỡng, bảo trì thiết bị định vị cho khách hàng. Bạn hãy theo dõi chương trình để được bảo dưỡng, kiểm tra, tăng tuổi thọ cho thiết bị định vị của mình.

Gắn thiết bị định vị Ánh Dương là giải pháp kinh doanh hiệu quả của các doanh nghiệp vận tải. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa nhân lực quản lý, tiết kiệm đến 30% nhiên liệu tiêu thụ của các loại xe, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi