Lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn tại Quận Bình Thạnh

Công ty Ánh Dương là địa chỉ lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn tại quận Bình Thạnh được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được sở hữu định vị ô tô tốt nhất mà còn được lắp đặt miễn phí, giảm giá ưu đãi cho doanh nghiệp gắn nhiều thiết bị định vị.

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của công ty Ánh Dương

Quận Bình Thạnh là một trong những quận của Tp.HCM có vị trí giao thông cực kỳ quan trọng: là địa điểm bến xe miền Đông – bến xe có lưu lượng xe lớn nhất, đầu nối giữa quốc lộ 1A và 13, là cửa ngõ của tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố.

lắp thiết bị định vị ô tô tại bình thạnh

Chính vị trí chiến lược này của quận Bình Thạnh đã thu hút lượng lớn doanh nghiệp vận tải tập trung tại đây. Do vậy, nhu cầu gắn thiết bị định vị xe hơi tại quận Bình Thạnh lớn hơn bất cứ quận nào của Tp.HCM.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty Ánh Dương cung cấp định vị xe tải hợp chuẩn giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý xe tải của đơn vị mình, tiết kiệm nhân lực quản lý, giám sát hành trình xe tải từ xa. Đặc biệt, hộp đen Ánh Dương hợp chuẩn là giải pháp vàng cho bài toán nâng cao doanh thu của doanh nghiệp vận tải. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nên mua định vị ô tô hợp chuẩn của công ty Ánh Dương.

Làm sao để mua thiết bị định vị ô tô?

Để mua thiết bị định vị ô tô của công ty Ánh Dương tại quận Bình Thạnh. Bạn có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: 138/1 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Hoặc bạn có thể gọi đến hotline: 0919.678.919 đặt hàng, số lượng, để lại địa chỉ công ty. Chỉ trong vòng 2 giờ sau khi đặt sản phẩm thiết bị định vị, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi bạn yêu cầu.

Hình thức thanh toán khi mua định vị ô tô

Sau khi nhân viên của Công ty Ánh Dương tiến hành gắn định vị ô tô cho doanh nghiệp bạn, hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm quản lý thì bạn mới phải thanh toán tiền thiết bị giám sát hành trình với công ty.

Bạn có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên công ty chúng tôi. Tất cả số tiền của thiết bị định vị sẽ được ghi rõ ràng trong hóa đơn đỏ của công ty, đảm bảo bạn không phải trả thêm bất cứ phụ phí nào đi kèm.

Bạn nên giữ lại hóa đơn mua sản phẩm của chúng tôi để đăng ký các dịch vụ liên quan: dán decal, bảo dưỡng xe, bảo dưỡng hộp đen… được giảm giá 10%.