Lắp thiết bị định vị ô tô tại Huyện Củ Chi

Chọn mua định vị ô tô tại huyện Củ Chi bạn cần lưu ý chọn định vị hợp chuẩn để đảm bảo các tính năng tốt của thiết bị. Mua định vị Ánh Dương bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, độ bền sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành tốt cho định vị chính hãng.

Lắp định vị ô tô tại huyện Củ Chi

Thị trường định vị ô tô tại huyện Củ Chi, Tp.HCM hiện nay có 2 loại định vị: định vị ô tô hợp chuẩn và định vị ô tô không hợp chuẩn. Nếu doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi không tinh tế trong việc lựa chọn định vị ô tô sẽ lắp phải định vị rởm, không đáp ứng đúng yêu cầu mà Bộ GTVT đã đề ra.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Huyện Củ Chi

Điều này sẽ khiến doanh nghiệp bạn gặp rắc rối khi các xe tải lưu thông trên đường: vi phạm luật giao thông, bị phạt hành chính 3.000.000 đồng/ xe khi không trang bị định vị ô tô hợp chuẩn. Cùng với đó, bạn sẽ không được cấp phù hiệu xe, không được đăng kiểm xe.

Thế nên, chọn định vị ô tô hợp chuẩn cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp. Bạn nên chọn định vị Ánh Dương để được đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành tốt cho sản phẩm.

Định vị ô tô Ánh Dương có đầy đủ các tính năng tốt của thiết bị định vị, hơn nữa, nó còn được trang bị những tính năng mở rộng như: tích hợp 4 camera giám sát, lắp cảm biến nhiên liệu, quản lý tài xế qua thẻ RFID.

Mua định vị Ánh Dương ở đâu?

Nếu doanh nghiệp bạn trên địa bàn huyện Củ Chi muốn mua định vị Ánh Dương, có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua hotline: 0919.678.919. Đảm bảo, chỉ sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao thiết bị định vị tận nơi, hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Sau khi bạn nhận định vị ô tô, nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt miễn phí thiết bị định vị cho ô tô. Bạn có thể kiểm tra thiết bị, kiểm tra phần mềm quản lý định vị, khi đã hài lòng về sản phẩm, bạn mới phải thanh toán tiền thiết bị định vị với nhân viên giao hàng.

Khi mua định vị ô tô, bạn sẽ nhận được hóa đơn đỏ chính thức từ Công ty Ánh Dương, số tiền ghi trên hóa đơn là số tiền thực tế bạn phải chi trả.Sẽ không có bất cứ khoản tiền mới phát sinh nào khác.

Công ty Ánh Dương cam kết chất lượng định vị ô tô tốt nhất, chế độ bảo hành chính hãng, đổi trả sản phẩm rõ ràng.