Lắp thiết bị định vị ô tô tại Quận Tân Bình

Công ty Ánh Dương chuyên cung cấp định vị ô tô hợp chuẩn, giá tốt tại quận Tân Bình. Chỉ cần bạn có nhu cầu gắn định vị ô tô, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919.678.919, sau 1 giờ, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi bạn yêu cầu.

lắp thiết bị định vị ô tô quận tân bình

Thế nào là định vị ô tô tốt?

Định vị ô tô là thiết bị nhỏ, gọn được gắn trên xe ô tô với mục đích giám sát hành trình, giám sát các thông tin liên quan đến xe: tốc độ, mức tiêu thụ nhiên liệu, tài xế… Để có thể thực hiện được điều này, định vị ô tô sử dụng sóng GPS kết nối với hệ thống phần mềm quản lý truyền dữ liệu liên tục về bộ phận điều hành.

Sở hữu định vị ô tô, bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng, ngồi ở nhà cũng có thể nắm bắt chi tiết tình hình hoạt động của doanh nghiệp vận tải. Đây là tiện ích lớn nhất của định vị ô tô cho các chủ doanh nghiệp.

Một thiết bị định vị ô tô tốt trước hết là phải đảm bảo được các tính năng cơ bản của thiết bị giám sát hành trình, cho phép truyền dữ liệu liên tục 24/24. Đồng thời, định vị ô tô phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy theo đúng yêu cầu nhằm đảm bảo xe tải của doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định của Bộ giao thông vận tải.

Hiện nay, định vị Ánh Dương là định vị hợp chuẩn tốt nhất thị trường. Mua thiết bị định vị Ánh Dương, bạn vừa có thể tận hưởng những tính năng tốt của thiết bị giám sát hành trình, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư cho thiết bị.

Lắp thiết bị định vị ô tô uy tín nhất tại quận Tân Bình

Công ty Ánh Dương đang có chương trình khuyến mại tốt cho khách hàng mua sản phẩm của công ty. Khi đăng ký mua định vị Ánh Dương tại quận Tân Bình, bạn được miễn phí công lắp đặt thiết bị.

Chi phí lắp định vị ô tô hiện nay dao động trong khoảng từ 200.000 đồng – 300.000 đồng/ thiết bị. Đó là chưa kể đến việc bạn còn phải bỏ tiền trả thêm các phụ phí: dây dẫn, dây đấu nối … Để lắp hoàn chỉnh một định vị ô tô trên xe, phụ phí đi kèm có thể lên đến 700.000 đồng.

Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn cho doanh nghiệp khi chọn định vị Ánh Dương. Ngoài ra, chúng tôi sẽ miễn phí 12 tháng sever cho định vị xe tải, bạn chỉ cần trả tiền sever từ năm thứ 2 sử dụng sản phẩm.

Đối với định vị Ánh Dương, bạn được bảo hành sản phẩm 18 tháng, trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào trên thiết bị, bạn sẽ được hưởng chính sách “1 đổi 1 sản phẩm”.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi