Lắp thiết bị định vị ô tô tại Sóc Trăng

Nhu cầu gắn thiết bị định vị ô tô tại Sóc Trăng hiện nay khá lớn, bởi vậy, các doanh nghiệp cung cấp thiết bị giám sát hành trình đã liên tục mở rộng thị trường kinh doanh. Để mua thiết bị định vị giá tốt tại Sóc Trăng, bạn nên tìm công ty uy tín.

Tại sao nên gắn thiết bị định vị ô tô tại Sóc Trăng

Bất cứ doanh nghiệp vận tải nào ở Sóc Trăng hay các tỉnh thành khác cũng cần gắn thiết bị định vị hợp chuẩn để đảm bảo tuân thủ đúng điều luật của Bộ GTVT. Hiện nay, thời hạn chót cho việc gắn định vị xe tải đã đến, nhu cầu gắn thiết bị định vị càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Trước ngày 1/7/2016, chủ doanh nghiệp vận tải cần đảm bảo rằng tất cả các xe tải của doanh nghiệp mình đều đã được gắn thiết bị giám sát hành trình. Khi tuân thủ đúng luật, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc xử phạt từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng/ xe khi lưu thông trên đường.

Ngoài ra, việc lắp thiết bị định vị giúp cho bạn khi đi đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu xe cũng dễ dàng hơn.

Đối với những chủ doanh nghiệp bận rộn, không có thời gian để sát sao mọi việc quản lý các tài xế cũng như xe tải trong doanh nghiệp thường xuyên thì việc gắn thiết bị định vị là giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể xem lại hành trình xe, các thông báo chi tiết: nhiên liệu tiêu hao, đoạn đường di chuyển, thời gian lái xe của tài xế… trên điện thoại có kết nối mạng.

Như vậy, chẳng cần phải theo sát các xe tải trực tiếp, bạn vẫn có thể đánh giá được hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, ước tính được lợi nhuận kinh doanh của đơn vị mình.

Tư vấn mua thiết bị định vị ô tô nhất tại Sóc Trăng

Trên thị trường có quá nhiều loại định vị xe tải, bạn muốn gắn định vị xe tải nhưng chưa chọn được thiết bị định vị tốt nhất. Hãy gọi trực tiếp đến Công ty Ánh Dương theo hotline: 0919.678.919, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được định vị phù hợp nhất, giá tốt nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời, tư vấn giúp bạn về cách sử dụng, những vấn đề liên quan đến hộp đen xe tải.

Định vi xe tải Ánh Dương là thiết bị đang bán chạy nhất thị trường với nhiều tính năng ưu việt. Bạn có thể mua sản phẩm tại công ty Ánh Dương với giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi tốt nhất cho sản phẩm. Hơn nữa, chính sách bảo hành rõ ràng, chính sách đổi trả sản phẩm tốt của công ty đã đem đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi