Lắp thiết bị định vị ô tô, xe tải tại Bình Dương

Có phải bạn đang tìm công ty chuyên lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe tải hợp chuẩn, hợp quy của Bộ Giao Thông Vận Tải tại Bình Dương giá rẻ để đi xét xe, đăng ký đăng kiểm xe và làm phù hiệu cho xe theo quy định. Một vấn đề không hề đơn giản xíu nào chỉ đối với thời điểm trước đây tại Long An mà thôi. Đến với Viễn Thông Thành Phố, quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và alo cho chúng tôi, mọi thứ còn lại bạn không cần quan tâm nữa. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và chính xác nhất để bạn lựa chọn sản phẩm và làm tất tần tật những thủ tục còn lại để  nhanh nhất có được PHÙ HIỆU XE TẢI do Sở GTVT cấp cho phương tiện của bạn.

Chắc chắn một vấn đề ở đây là khi bạn đọc được bài viết về " Lắp thiết bị định vị ô tô, xe tải tại Bình Dương" thì bạn đã xem qua đôi nét về công ty Viễn Thông Thành Phố - công ty chuyên lắp đặt hộp đen ô tô, xe tải tại Bình Dương và các tỉnh thành còn lại trong cả nước.

Viễn Thông Thành Phố - nhà cung ứng thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe tải hợp quy chuẩn của Bộ GTVT và nhận dịch vụ lắp đặt tận nơi, tư vấn đầy đủ mọi giấy tờ liên quan để bạn đi xét xe và làm phù hiệu xe tải một cách dễ dàng.

Tham khảo về thiết bị định vị ô tô, xe tải tại Bình Dương do chúng tôi cung cấp :


 Thiết bị định vị ô tô, xe tải tại Bình Dương gồm có :

  • - Bộ xử lý Adsun Tms-T90/ T89/ T100 chất liệu bằng kim loại chống va đập, chống rung
  • - Module GPS và Module GSM được gắn vào thiết bị xử lý đầu cuối TMS-T89 / TMS-T90 / TMS-T100
  • - Thiết bị anten GPS, GSM, cổng máy in, cổng kết nối thiết bị cảm biến ngoài
  • - Thẻ nhớ 4GB giúp lưu trữ dữ liệu và ghi nhận chế độ settup của thiết bị
  • - Đầu đọc thẻ và 2 thẻ tài xế cung cấp thông tin và thời gian lái xe của tài xế
  • - Hệ thống dây dẫn điện nguồn cho thiết bị, cầu chì bảo vệ và các phụ kiện khác
  • - Camera giám sát hành trình tích hợp gắn ngoài (tính năng mở rộng)
  • - Thiết bị cảm biến nhiệt độ cho xe đông lạnh (tính năng mở rộng)
  • - Thiết bị quản lý nhiên liệu, xăng dầu phương tiện (tính năng mở rộng)

Mặt trước của hộp đen ô tô, xe tải Ánh Dương TMS-T89 / TMS-T90 / TMS-T100

Mặt sau của hộp đen xe tải TMS-T89 / TMS-T90 / TMS-T100


Hình ảnh của Anten GPS trong hộp đen Ánh Dương Adsun TMS-T89/T90/T100

Hình ảnh của Anten GSM trong hộp đen Adsun Ánh Dương TMS-T89/T90

Hình ảnh cầu chì trong hộp đen Ánh Dương Adsun TMS-T89/T90

- Thiết bị đầu đọc thẻ RFID : Là thiết bị bắt buộc phải gắn theo (Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô) ,ứng theo (QCVN:31/2014BGTVT :quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình) áp dụng trước ngày 31/12/2017.

- Thẻ FRID (thẻ đăng ký tài xế) : Khai báo thông tin tài xế vào thẻ FRID để biết thời gian 1 tài xế xử dụng xe, chạy đúng giờ quy định của bộ GTVT là 4 tiếng không, quản lý thông tin đầy đủ của tài xế này theo từng ca chạy. Cụ thể là khai báo :họ và tên tài xế, số giấy phép lái xe của tài xế, ngày cấp và ngày hết hạn của giấy phép. (Một thiết bị đầu đọc thẻ kèm theo 2 thẻ RFID CARD).

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt hộp đen ô tô, xe tải cho doanh nghiệp, cá nhân, cho tổ chức của họ khi có nhu cầu tại Bình Dương  ?


- Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc 24/7 (chỉ áp dụng đối với khách hàng đã và đang lắp thiết bị định vị, hộp đen Ánh Dương "ADSUN" thôi nhé )
- Miễn phí giao hàng, lắp đặt, bảo hành tận nơi cho khách
- Miễn phí Server lưu trữ dữ liệu trong 12 tháng đầu sử dụng
- Miễn phí phần mềm hệ thống và bản đồ, tự cập nhật bản đồ mới nhất cho khách
- Miễn phí sử dụng dịch vụ GPRS của mạng di động trong suốt quá trình sử dụng
- Miễn phí linh phụ kiện hộp đen ô tô liên quan : SIM, CARD, thẻ nhớ, Anten GPS, Anten GSM, cầu chỉ bảo vệ, bộ dây nguồn, đầu đọc thẻ quản lý tài xế, 2 thẻ tài và hồ sơ thiết bị,..
- Thời gian bảo hành : 18 tháng (1 đổi 1), chỉ áp dụng cho hệ thống khách hàng mà chúng tôi phân phối, lắp đặt thiết bị hộp đen ô tô.
- Kỹ thuật lắp đặt : tận tình, thẩm mỹ, an toàn cho xe, không cắt dây trong hệ thống điện xe
- Thời gian lắp đặt, bảo hành : lắp chỉ 15-20 phút, bảo hành trong 1 giờ khi nhận yêu cầu
- Đặc biệt : Miễn phí hổ trợ tư vấn thủ tục tham gia Hợp Tác Xã, làm Phù HIệu, hổ trợ đăng kiểm xe nhanh nhất, giá thành phẩm cam kết RẺ NHẤT tại Bình Dương.

Mọi chi tiết khác xin vui lòng gọi về công ty để được tư vấn kỹ hơn và nhận được giá tốt từ phía công ty. Xin cảm ơn ! Cam kết giá thành luôn tốt nhất khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe tải tại Bình Dương cho quý khách.