Lắp thiết bị định vị ô tô, xe tải tại quận Thủ Đức

Mua thiết bị định vị xe tải giá rẻ tại quận Thủ Đức, giá định vị ô tô có đắt không? Làm sao chọn được định vị ô tô hợp chuẩn… luôn là những vấn đề mà chủ doanh nghiệp vận tải quan tâm nhất. Công ty Ánh Dương sẽ giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc liên quan đến định vị xe tải.

Lắp thiết bị định vị ô tô, xe tải tại quận Thủ Đức

Lắp thiết bị định vị xe tải giá rẻ tại quận Thủ Đức

Doanh nghiệp bạn trên địa bàn quận Thủ Đức, bạn đang muốn gắn định vị xe tải cho doanh nghiệp mình? Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp định vị ô tô giá tốt? Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi mua thiết bị định vị ô tô? Hãy đến với công ty Ánh Dương, đảm bảo bạn sẽ mua được định vị ô tô chuẩn nhất, giá thành rẻ nhất.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Với mỗi thiết bị định vị ô tô, bạn có thể tiết kiệm được 700.000 đồng – 1.500.000 đồng cho chi phí lắp đặt và phụ phí liên quan. Nếu tính bài toán kinh tế, cứ 10 xe tải, bạn tiết kiệm được từ 7 triệu đồng – 15 triệu đồng. Nếu doanh nghiệp bạn có hàng trăm xe tải, con số này sẽ cực kỳ lớn.

Đó là lý do tại sao bạn nên mua định vị ô tô giá rẻ của Công ty Ánh Dương. Tất cả các khách hàng trên địa bàn quận Thủ Đức đều được miễn phí giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt sản phẩm.

Cách chọn định vị ô tô hợp chuẩn

Với những khách mua hàng tại các cửa hàng bán thiết bị định vị khác, bạn cần chú ý đến tính hợp chuẩn, hợp quy của thiết bị định vị. Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm thiết bị định vị trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không được kiểm định đang lưu hành trên thị trường.

Mua phải những thiết bị định vị này, doanh nghiệp bạn không những không được hưởng các tiện ích của thiết bị mà còn phải đầu tư lại thiết bị định vị. Bởi nếu hộp đen ô tô không hợp chuẩn, khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, bạn sẽ bị phạt từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng/ xe.

Bạn nên chọn địa chỉ cung cấp hộp đen ô tô uy tín, đảm bảo để mua được định vị ô tô hợp chuẩn, không cần lo lắng về vấn đề: làm sao để nhận biết thiết bị định vị hợp chuẩn.

Khi mua thiết bị định vị Ánh Dương, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy. Sản phẩm đảm bảo có mọi tính năng cơ bản của thiết bị định vị, cung cấp phần mềm quản lý xe tải để bạn theo dõi hành trình xe, quản lý các thông số liên quan đến xe tải.

Để mua định vị Ánh Dương tại quận Thủ Đức, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0919.678.919 để đặt hàng.