Lắp thiết bị định vị xe tải giá tốt tại Huyện Hóc Môn

Lắp định vị xe tải tại huyện Hóc Môn cho phép bạn quản lý hành trình xe tải mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể biết được xe tải của doanh nghiệp mình đang làm gì, ở đâu, tài xế có làm việc đúng theo quy định không…

Định vị xe tải giá tốt tại huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Là huyện ngoại thành Tp.HCM, huyện Hóc Môn có lưu lượng xe tải lớn giúp vận chuyển hàng hóa vào nội thành. Bởi vậy, các doanh nghiệp xe tải tập trung tại huyện Hóc Môn khá nhiều.

lắp thiết bị định vị tại hóc môn

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Để có thể quản lý được tài xế cũng như nắm được tình hình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp,chủ doanh nghiệp nên trang bị cho đơn vị mình thiết bị định vị xe tải.

Nhờ có thiết bị định vị xe tải, bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng, ngồi tại nhà cũng có thể nắm bắt được thời gian vận chuyển hàng hóa, thời gian giao hàng hóa, quãng đường đi của tài xế, có sự cố gì xảy ra khi xe tải lưu thông trên đường không…

Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm được một số thông tin như:

  • + Mức nhiên liệu tiêu thụ của từng xe tải cụ thể tính trên quãng đường di chuyển thực tế.
  • + Số lần vi phạm giao thông của xe tải
  • + Số lần dừng/ nghỉ, thời gian dừng nghỉ
  • + Thái độ/ hành vi/ thời gian làm việc của lái xe
  • + Cảnh báo vượt quá tốc độ khi lưu thông, cảnh báo đoạn đường nguy hiểm
  • + Trích xuất các báo cáo thông tin liên quan đến xe: doanh thu, hành trình xe,…

Giá thiết bị định vị xe tải tại huyện Hóc Môn

Định vị xe tải có nhiều lợi ích như vậy liệu giá của thiết bị này có đắt không? Các chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, giá của thiết bị định vị ô tô cực kỳ nhỏ so với số tiền lợi nhuận của doanh nghiệp bạn kiếm được.

Hiện nay, giá định vị ô tô Ánh Dương tại huyện Hóc Môn chỉ từ 3.000.000 đồng. Với mức giá này, bạn có thể sở hữu định vị xe tải hợp chuẩn, giá rẻ nhất thị trường. Công ty Ánh Dương cam kết rằng khi chọn định vị Ánh Dương, ngoài mức giá trọn gói trên, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ phụ phí nào đi kèm nữa.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách bảo hành giá tốt cho bạn. Khách hàng được bảo hành sản phẩm 18 tháng, trong thời gian này, nếu định vị ô tô có bất cứ lỗi kỹ thuật nào, bạn có thể 1 đổi 1 sản phẩm. Đây là chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay cho định vị xe tải chỉ có duy nhất ở công ty Ánh Dương.