Lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn tại An Giang

Tại An Giang, để mua được định vị xe tải hợp chuẩn, bạn cần phải kiểm tra cẩn thận thiết bị để đảm bảo không bị làm giả, làm nhái, định vị ô tô kém chất lượng. Lắp định vị xe tải hợp chuẩn là nhu cầu của mọi doanh nghiệp tại An Giang.

Tại sao phải gắn định vị xe tải hợp chuẩn tại An Giang

An Giang là một trong số những tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có lưu lượng xe tải khá lớn. Do nhu cầu luân chuyển hàng hóa trong tỉnh đến các địa bàn khác ngày càng tăng nên doanh nghiệp vận tải càng có nhiều cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, việc những chuyến hàng đi xa, đi đường dài đặt ra vấn đề lớn về việc quản lý nhiên liệu và quản lý tài xế. Bởi vậy, các chủ doanh nghiệp vận tải luôn muốn tìm giải pháp quản lý hiệu quả nhất.

Câu trả lời cho bạn là nên gắn định vị xe tải hợp chuẩn. Việc gắn định vị xe tải sẽ giúp bạn:

  • + Đảm bảo đúng luật giao thông: Bộ GTVT đã ra yêu cầu bắt buộc gắn định vị xe tải và tiến hành xử phạt đơn vị không gắn thiết bị định vị, thế nên, bạn cần gắn định vị xe tải để xe lưu thông đúng quy định.
  • + Giám sát hành trình xe chính xác: bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng nắm được hành trình của xe tải đi các tỉnh, thời gian luân chuyển, dừng đỗ, giao hàng của tài xế
  • + Tiết kiệm chi phí nhiên liệu: với bộ đo cảm biến đặc biệt, hộp đen xe tải sẽ báo cáo mức tiêu thụ nhiên liệu so với quãng đường di chuyển để bạn biết rõ nhất về nhiên liệu tiêu thụ.
  • + Báo cáo chi tiết, thống kê về doanh thu của đơn vị rõ ràng.

Mua thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn ở đâu

Biết được những tính năng ưu việt trên của định vị xe tải, bạn muốn gắn định vị ô tô cho các xe tải trong doanh nghiệp. Bạn chưa tìm được địa chỉ bán định vị xe tải hợp chuẩn?

Hãy đến với công ty Ánh Dương, với nhiều năm kinh nghiệm phân phối định vị xe tải trên thị trường, chúng tôi là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp tại đồng bằng sông Cửu Long.

Chỉ cần gọi hotline: 0919.678.919 để đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận tay bạn, tiến hành lắp đặt miễn phí, hướng dẫn tận tình bạn sử dụng phần mềm quản lý tốt nhất.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ