Lắp thiết bị định vị xe tải tại Bạc Liêu

Gắn thiết bị định vị xe tải Ánh Dương hợp chuẩn tại Bạc Liêu sẽ đem đến cho doanh nghiệp vận tải nhiều lợi ích bất ngờ. Đầu tư thiết bị định vị ô tô là đầu tư tốt nhất, kinh tế nhất.

Lợi ích khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Bạc Liêu

Cũng giống như các tỉnh thành khác, nhu cầu gắn định vị xe tảiBạc Liêu hiện nay tăng cao hơn bao giờ hết. Do đặc thù địa hình chia cắt bởi sông nước, việc quản lý các xe tải thực sự là việc bức thiết cần phải có lời giải.

Sau khi chính phủ ban hành nghị định về việc bắt buộc đơn vị kinh doanh vận tải, nhiều chủ doanh nghiệp đã tự giác gắn định vị ô tô. Theo chia sẻ của các doanh nghiệp, gắn hộp đen ô tô mang lại nhiều lợi ích bất ngờ:

  • + Quản lý hành trình xe tải dễ dàng: Với những chủ doanh nghiệp, hiện nay việc sắm một tablet, một smartphone có kết nối internet cho phép theo dõi hành trình xe của các xe tải trong doanh nghiệp. Nhờ đó, việc quản lý xe tải dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • + Đánh giá được hiệu quả làm việc của tài xế
  • + Nâng cao ý thức bảo vệ xe tải của doanh nghiệp, giảm chi phí sửa chữa xe tải đáng kể: Do chủ doanh nghiệp có thể theo dõi sát sao các hành vi của tài xế nên họ đã có ý thức bảo vệ xe, không hành hung xe như trước đây.
  • + Tiết kiệm nhiên liệu, chi phí đầu tư cho xe tải từ đó nâng cao doanh thu cho đơn vị.

Nên chọn thiết bị hộp đen Ánh Dương của đơn vị nào?

Định vị ô tô Ánh Dươngđịnh vị ô tô hợp chuẩn, có nhiều tính năng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, mức giá của thiết bị định vị khá rẻ nên được nhiều đơn vị chọn để cung cấp ra thị trường.

Khi mua định vị Ánh Dương, bạn cần chú ý đến nhãn mác sản phẩm. Bởi gần đây, có rất nhiều thiết bị định vị Ánh Dương bị làm giả, làm nhái để đơn vị kinh doanh kiếm lợi nhuận. Khi mua phải định vị giả, bạn sẽ không được trải nghiệm tính năng tốt của thiết bị, hơn nữa, còn bị phạt khi gặp lực lượng chức năng.

Làm sao để nhận biết được định vị Ánh Dương thật? Nếu bạn không phải người trong nghề, rất khó biết được đâu là định vị Ánh Dương hợp chuẩn. Thế nên, cách tốt nhất là bạn hãy chọn nhà phân phối uy tín để mua được định vị hợp chuẩn.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối định vị ô tô trên thị trường Đồng bằng Sông Cửu Long, công ty Ánh Dương là địa chỉ được hàng nghìn doanh nghiệp tin dùng. Nếu bạn ở Bạc Liêu và có nhu cầu gắn định vị xe tải, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận nơi. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919.678.919 để đặt hàng.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi