Lắp Thiết bị định vị xe tải tại Huyện Cần Giờ

Bạn đang tìm định vị xe tải giá rẻ tại huyện Cần Giờ? Bạn muốn mua định vị xe tải có nhiều tính năng tốt giúp quản lý xe tự lái hiệu quả? Định vị Ánh Dương chính là lựa chọn số 1 cho bạn.

Lắp định vị Ánh Dương cho xe tự lái tại huyện Cần Giờ

Ngoài các doanh nghiệp vận tải, dịch vụ cho thuê xe tự lái đã và đang nở rộ tại huyện Cần Giờ, Tp.HCM. Tuy nhiên, với tình hình an ninh khá phức tạp hiện nay, nhiều doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đã phải “ngậm đắng” khi bị khách hàng lừa bán xe, đem xe của doanh nghiệp cắm vào hiệu cầm đồ...

Lắp Thiết bị định vị xe tải tại Huyện Cần Giờ

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Để bảo vệ tốt xe tự lái của doanh nghiệp mình, nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm đến Công ty Ánh Dương để được gắn định vị ô tô. Với việc trang bị định vị ô tô cho xe tự lái, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các xe tải của doanh nghiệp. Dù khách hàng của bạn có lái xe đến bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể giám sát được chỉ bằng một chiếc smartphone có kết nối mạng.

Lợi ích khi gắn định vị ô tô cho xe:

  • + Giám sát hành trình xe hiệu quả, đảm bảo xe yêu của bạn được sử dụng đúng theo những cam kết trong hợp đồng cho thuê xe.
  • + Phát hiện những mục đích xấu của khách thuê xe, can thiệp kịp thời bằng cách tắt máy từ xa, thông báo cho lực lượng chức năng.
  • + Giám sát mức tiêu hao nhiên liệu của xe
  • + Phát hiện kịp thời những lỗi trên xe đảm bảo yêu cầu khách thuê xe trả phí sửa chữa, tránh thiệt hại cho doanh nghiệp.

Giá hộp đen Ánh Dương có đắt không?

Chi phí đầu tư cho định vị ô tô so với những lợi ích mà doanh nghiệp bạn được hưởng tính ra rất rẻ. Chỉ cần đầu tư định vị ô tô 1 lần, bạn có thể sử dụng trong vòng 10 năm – 15 năm. Như vậy, với mức giá 3.000.000 đồng cho 1 thiết bị định vị, mỗi năm bạn chỉ phải chi trả 200.000 đồng. Đây thực sự là số tiền quá rẻ mạt so với lợi ích to lớn mà định vị xe tải  mang lại.

Định vị Ánh Dương là sản phẩm của công ty Ánh Dương – thương hiệu uy tín nhất trên thị trường thiết bị định vị hiên nay. Nhằm phục vụ tốt nhất người dùng, công ty Ánh Dương đã trang bị những tính năng cao cấp tích hợp trong sản phẩm với giá cả hợp lý nhất: chỉ 3.000.000 đồng/ thiết bị.

Muốn mua định vị Ánh Dương tại huyện Cần Giờ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0919.678.919, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho bạn.