Lắp thiết bị định vị xe tải tại Trà Vinh

Bạn là chủ doanh nghiệp vận tải tại Trà Vinh, bạn có nhu cầu gắn định vị xe tải nhưng chưa tìm được đơn vị phân phối thiết bị định vị hợp chuẩn? Bạn muốn mua nhiều hộp đen xe tải cùng một lúc, hãy đến với Công ty Ánh Dương để được hưởng ưu đãi lớn về giá.

Ưu đãi giá tốt cho doanh nghiệp gắn nhiều định vị xe tải tại Trà Vinh

Dù là tỉnh có đặc thù địa hình bị chia cắt bởi nhiều hệ thống kênh, rạch nhưng Trà Vinh vẫn có lượng lớn doanh nghiệp vận tải hoạt động để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh phía Nam.

Trước đây, việc gắn định vị xe tải không được chú trọng nhưng sau khi chính phủ ban hành nghị định bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình thì nhiều doanh nghiệp vận tải trên địa bàn đã tìm mua thiết bị hợp chuẩn để trang bị cho các xe tải của đơn vị mình. Hiện nay, nhu cầu gắn thiết bị định vị tại Trà Vinh bức thiết hơn bao giờ hết.

Đối với những doanh nghiệp có hàng trăm xe tải, chi phí cho việc gắn thiết bị định vị là khá lớn. Bởi vậy, bài toán tiết kiệm chi phí tối đa là vấn đề được chủ doanh nghiệp quan tâm. Hiểu được điều này, công ty Ánh Dương – đơn vị cung cấp thiết bị định vị hàng đầu Việt Nam, đã có nhiều chính sách ưu đãi giá tốt cho doanh nghiệp gắn nhiều định vị xe tải cùng 1 lúc.

Theo đó, ngoài chương trình ưu đãi: giá trọn gói 3.000.000 đồng cho định vị xe tải TMS-T90 hợp chuẩn, tốt nhất, doanh nghiệp còn được chiết khấu giá từ 5 – 10%, tặng kèm 12 tháng sử dụng server, miễn phí công lắp đặt… Chắc chắn, khi tính toán chi tiết, gắn thiết bị định vị Ánh Dương của công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được hàng chục triệu đồng chi phí.

Lợi ích khi doanh nghiệp gắn thiết bị định vị

Gắn định vị xe tải không chỉ giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng luật giao thông mà còn đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời nhất. Những lợi ích có thể kể đến như:

  • + Giám sát hành trình xe của doanh nghiệp 24/24: Bạn chẳng cần mất công theo dõi xe tải mà vẫn nắm được các xe tải của đơn vị mình đi đâu, làm gì qua phần mềm quản lý trên điện thoại hoặc máy tính.
  • + Quản lý hiệu quả tài xế và xe tải
  • + Tiết kiệm chi phí, nhiêu liệu hiệu quả
  • + Giúp tài xế lái xe an toàn, có trách nhiệm với xe của doanh nghiệp
  • + Bảo dưỡng xe định kỳ, thường xuyên, nâng cao tuổi thọ xe, tiết kiệm chi phí sửa chữa
  • + Thống kê doanh thu hiệu quả
  • + Lưu trữ dữ liệu server trong vòng 1 năm.

Với những lợi ích trên, doanh nghiệp vận tải tại Trà Vinh nên gắn định vị xe tải ngay hôm nay để nâng cao doanh thu của đơn vị mình.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ