Miễn phí lắp đặt hộp đen ô tô Ánh Dương hợp chuẩn

Khi mua hộp đen ô tô Ánh Dương hợp chuẩn, bạn được miễn phí công lắp đặt hộp đen, miễn phí tư vấn về sản phẩm, tặng 12 tháng sử dụng server… Đây là những ưu đã lớn cho khách hàng mà chưa một đơn vị phân phối hộp đen ô tô nào có được.

Lắp đặt hộp đen ô tô hết bao nhiêu tiền?

Ngoài việc bỏ tiền đầu tư thiết bị hộp đen ô tô, bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản phí lắp đặt khoảng 200.000 đồng – 400.000 đồng + với phí phụ kiện liên quan (dây nối, camera mở rộng…) khoảng 300.000 đồng – 600.000 đồng. Như vậy, để lắp đặt được hộp đen ô tô có thể sử dụng được, bạn sẽ phải chi thêm khoảng 500.000 đồng – 1.000.000 đồng cho phụ phí liên quan.

Miễn phí lắp đặt hộp đen ô tô Ánh Dương hợp chuẩn

Nếu chỉ là 1 xe ô tô thì việc chi tiền công lắp đặt thiết bị định vị không phải vấn đề đáng ngại. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vận tải có hàng trăm ô tô thì phụ phí này sẽ tăng lên khá nhiều, là một con số đáng để bạn lưu tâm đến.

Giải pháp tuyệt vời cho bạn để tiết kiệm tiền công lắp đặt này là chọn mua hộp đen ô tô Ánh Dương hợp chuẩn tại Công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương. Khi mua bất cứ sản phẩm hộp đen nào, bạn cũng sẽ được miễn phí công lắp đặt + phí phụ kiện đi kèm. Đồng thời, công ty chúng tôi sẽ tặng bạn 12 tháng sử dụng server miễn phí (giúp bạn tiết kiệm thêm gần 1.000.000 đồng nữa).

Ngoài ra, hộp đen ô tô cũng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 18 tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Làm sao để mua được hộp đen Ánh Dương?

Bạn muốn mua hộp đen ô tô của chúng tôi nhưng không biết phải đặt hàng thế nào? Nếu bạn ở Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc văn phòng chúng tôi để mua hàng tại địa chỉ:

  • + Tp. Hồ Chí Minh : 340/16 Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
  • + Hà Nội: 16 Ngõ 58 Đường Lê Đức Thọ nối dài, Cầu Giấy
  • + Đà Nẵng: K19/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
  • + Đồng Nai: 512 / 1 Tổ 2, KP3,  Tân Hiệp, TP  Biên Hòa , Đồng Nai
  • + Cần Thơ: D2/7 Khu Dân Cư 586, P. Phú Thứ,  Cần Thơ

Nếu bạn không có thời gian đến tận nơi tham khảo sản phẩm, có thể gọi cho chúng tôi theo hotline :0962 988 877 - 0902 96 1718 để được tư vấn về các sản phẩm thiết bị định vị tốt nhất. Khi bạn chọn lựa được sản phẩm, đặt hàng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm tận nơi, lắp đặt miễn phí cho doanh nghiệp bạn.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi