Miễn phí lắp thiết bị định vị ô tô tại Đồng Nai

Khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Đồng Nai, bạn sẽ được miễn phí công lắp đặt, phụ tùng đi kèm và tặng 12 tháng sử dụng server miễn phí. Ngoài ra, công ty Ánh Dương còn có chính sách ưu đãi giá tốt cho khách hàng tại Đồng Nai.

Thiết bị định vị ô tô giá tốt tại Đồng Nai

Là một trong 3 mũi nhọn kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có lưu lượng xe tải lớn, nhiều doanh nghiệp vận tải uy tín phục vụ nhu cầu luân chuyển hàng hóa, nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Thực hiện quy định của Bộ GTVT về việc gắn thiết bị định vị ô tô phục vụ việc quản lý, giám sát cũng như giúp tài xế lái xe an toàn hơn, hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều đang tìm cho mình hộp đen xe tải hợp chuẩn tốt nhất.

Nếu bạn còn chưa chọn được loại thiết bị định vị hợp chuẩn, giá rẻ cho doanh nghiệp, hãy tham khảo thiết bị định vị Ánh Dương của Trung tâm viễn thông thành phố. Được đánh giá là 1 trong 3 thiết bị định vị bán chạy nhất thị trường, thiết bị định vị Ánh Dương cực kỳ uy tín, chất lượng, đảm bảo mọi yêu cầu của Bộ GTVT cũng như lợi ích của doanh nghiệp.

Giá thiết bị định vị có đắt không là thắc mắc của các chủ doanh nghiệp trước khi quyết định đầu tư chi phí để gắn thiết bị. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng hộp đen Ánh Dương có giá rẻ nhất thị trường hộp đen xe tải hiện nay. Dù giá thành rẻ nhưng thiết bị định vị vẫn đảm bảo các chức năng cơ bản, ngoài ra, nó còn có tính năng mở rộng đặc biệt: camera giám sát hành trình, thẻ RFID quản lý tài xế…

Ưu đãi lớn cho khách hàng lắp thiết bị định vị tại Đồng Nai

Nhằm mở rộng thị trường thiết bị định vị tại Đồng Nai, công ty chúng tôi đã có chính sách ưu đãi lớn cho những khách hàng mua thiết bị định vị tại Đồng Nai.

Khi mua sản phẩm định vị xe tải, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn như:

  • + Giao hàng miễn phí, tận nơi
  • + Miễn phí lắp đặt thiết bị định vị xe tải
  • + Miễn phí phụ tùng đi kèm sản phẩm
  • + Tặng kèm 12 tháng sử dụng server
  • + Bảo hành chính hãng 18 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

Công ty Ánh Dương cũng có khuyến mại giá đặc biệt cho doanh nghiệp vận tải gắn nhiều hộp đen xe tải cùng 1 lúc, khách hàng thân thiết đã từng sử dụng sản phẩm thiết bị định vị của công ty. Bạn sẽ được giảm giá từ 5% - 20% tùy theo số lượng của hộp đen xe tải đăng ký.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy