Mua hộp đen cho xe tải tại Tp.HCM ở đâu?

Doanh nghiệp vận tải của bạn ở Tp.HCM đang tìm kiếm mua hộp đen ô tô với số lượng lớn? Bạn chưa lựa chọn được loại hộp đen xe tải chất lượng, giá tốt? Bạn chưa biết mua hộp đen xe tải ở đâu? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua hộp đen tốt nhất Tp.HCM.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị xe hơi, thiết bị định vị gps giá rẻ, thiết bị định vị xe máy

Chọn mua hộp đen cho xe tải loại tốt nhất

Thị trường hộp đen xe tải hiện nay có rất nhiều loại, trong đó, có cửa hàng còn sử dụng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng để bán giá cao lấy lãi lớn. Người dùng không am hiểu về hộp đen xe tải thường bị lừa gạt, bỏ tiền thật nhận hàng giả. Bởi vậy, khi có nhu cầu tìm mua hộp đen xe tải, bạn nên hỏi ý kiến bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm để lựa chọn được loại hộp đen tốt nhất và địa chỉ bán hàng uy tín nhất.

Hộp đen đảm bảo chất lượng là hộp đen hợp chuẩn chính hãng, có công nhận hợp quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải, có tem, mác, thông số chi tiết, thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng….

Ngay sau nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, lộ trình lắp hộp đen xe tải cho các doanh nghiệp, rất nhiều loại hộp đen xe tải đã được tung ra thị trường. Có thể kể đến nhiều dòng hộp đen xe tải như: hộp đen ô tô adsun, hộp đen xe tải TG, hộp đen xe tải HBD…

Theo đánh giá của các chuyên gia, dòng hộp đen xe tải adsun có nhiều tính năng ưu việt hơn, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của một thiết bị giám sát hợp quy và giá cả lại hợp lý. Thế nên, đây là dòng hộp đen xe tải tốt nhất đang được thị trường người dùng tin tưởng sử dụng.

Địa chỉ cung cấp Định vị ô tô Adsun TMS-T90 số lượng lớn, uy tín nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất hộp đen, công ty ADSUN tự hào là công ty sản xuất thiết bị giám sát hành trình xe tải tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn, Bộ GTVT công nhận(Xem Quy định gắn hộp đen xe tải).

Đinh vị ô tô Adsun TMS-T90

Để mua được hộp đen xe tải adsun tại Tp.HCM, bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương – đơn vị phân phối hộp đen adsun chính hãng, hàng đầu của công ty ADSUN.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp đen xe tải tốt nhất, mới nhất thị trường hiện nay. Dòng hộp đen xe tải đang được ưa chuộng nhất là hộp đen ô tô hợp chuẩn của adsun TMS-T90. Ngoài ra, TMS-T89 cũng là loại hộp đen có tính năng ưu việt với nhiều đặc điểm nổi bật.

Khi mua hộp đen xe tải tại Trung Tâm Viển Thông Thành Phố, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0919678919 

Các ưu đãi kèm theo sản phẩm cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mua hộp đen xe tải số lượng lớn, sẽ có ưu đãi giá và gói khuyến mại tốt hơn.

Xem thêm: Hộp đen xe tải có giá bao nhiêu tiền?