Mua thiết bị định vị ô tô adsun giá rẻ ở đâu?

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi

Bạn đang cần mua thiết bị định vị ô tô adsun số lượng lớn cho doanh nghiệp? Bạn có nhu cầu lắp định vị ô tô nhưng chưa tìm được địa điểm cung cấp thiết bị adsun giá rẻ, đảm bảo hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT năm 2016? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Đơn vị phân phối định vị adsun giá rẻ, chất lượng tốt

Thiết bị định vị ô tô adsun là sản phẩm định vị, giám sát tốt nhất do Trung Tâm GPS Viễn Thông Thành Phố ( gọi tắt là adsun) sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.

Với các ưu điểm như: cho phép quản lý, giám sát số lượng xe ô tô tải lớn, tạo thuận lợi cho các nhà quản lý giám sát các thông số: nhiên liệu, hành trình, doanh thu… của taxi, ô tô tải… thiết bị định vị adsun được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin cậy và sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại thiết bị định vị được sử dụng phổ biến: adsunTMS - T79 ( hộp đen oto), Adsun TMS T89. Và một loại định vị mới được đưa vào thị trường: Adsun TMS-T90i (hộp đen xe tải) Mỗi loại thiết bị định vị có ưu điểm riêng cho từng dòng xe khác nhau. Thế nên, trước khi quyết định mua loại thiết bị định vị nào đó, hãy nói cho chúng tôi biết mục đích sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại theiets bị định vị tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Hiện tại, thiết bị định vị adsun có nhiều nhà phân phối bán lẻ. Mức giá của mỗi cơ sở bán lẻ có thể chênh lệch từ 400.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Nếu bạn mua số lượng ít, có thể số tiền không đáng kể nhưng nếu mua số lượng lớn cho cả một doanh nghiệp, số tiền chênh lệch có thẻ lên đến hàng chục triệu đồng. Trong đó, không ít cơ sở đã vì lợi nhuận mà làm nhái, làm giả các sản phẩm của adsun.

Muốn được cung cấp sản phẩm định vị adsun chính hãng, giá tốt nhất, hãy đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường thiết bị định vị ô tô hiện nay. Tự hào là đơn vị phân phối thiết bị định vị adsun chất lượng, uy tín, lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng làm tiêu chí kinh doanh.

Bất kể bạn ở Tp.HCM, Hà Nội hay tỉnh thành nào trong cả nước, chúng tôi đều có mặt để lắp đặt miễn phí thiết bị định vị hợp chuẩn ngay vị trí bạn đang cần. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để đặt hàng cũng như nghe tư vấn về sản phẩm định vị ô tô.