Mua thiết bị định vị ô tô ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Chọn được địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô chất lượng, bạn sẽ được đảm bảo về sản phẩm cũng như tiết kiệm được một khoản phụ phí lớn khi vận hành định vị ô tô. Mua định vị ô tô ở đâu chất lượng, giá rẻ luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm này.

Mua thiết bị định vị ô tô ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Tiêu chuẩn vàng của thiết bị định vị ô tô chất lượng

Để đánh giá được thiết bị định vị ô tô chất lượng, bạn cần phải dựa vào bộ quy chuẩn của định vị ô tô do Bộ GTVT ban hành thời gian qua. Một số tiêu chuẩn cơ bản như:

+ Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy được cấp bởi Bộ GTVT: Đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất của một thiết bị định vị ô tô chất lượng. Thiết bị định vị adsun có đầy đủ các giấy chứng nhận của Bộ GTVT, bản sao của giấy chứng nhận sẽ được cấp cho khách hàng mua sản phẩm của công ty chúng tôi.

+ Các thông số kỹ thuật in đầy đủ trên thân của thiết bị định vị

+ Vỏ của thiết bị định vị ô tô phải đảm bảo chống sốc, chống va đập, chịu được nhiệt độ, môi trường khắc nghiệt để đảm bảo an toàn các dữ liệu bên trong.

+ Tốc độ truyền dữ liệu liên tục, ổn định

+ Lưu trữ thông tin dữ liệu trong vòng 1 năm

+ Do nhà sản xuất uy tín trong nước phát hành, được nhiều đơn vị tin cậy sử dụng

+ Phần mềm quản lý dễ sử dụng, an toàn và bảo mật.

Trên đây là một số yêu cầu của định vị ô tô chất lượng mà bạn cần ghi nhớ để chọn mua đúng định vị ô tô tốt nhất, tránh mua các sản phẩm không đạt chuẩn, ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Hộp đen ô tô Ánh Dương giá rẻ, chất lượng

Trong hàng chục dòng sản phẩm định vị ô tô hiện nay đang được lưu hành trên thị trường, định vị ô tô adsun nổi bật hơn cả với giá rẻ, chất lượng không thua kém gì các dòng sản phẩm cao cấp.

Được trang bị đầy đủ tính năng tốt nhất của thiết bị định vị ô tô hiện nay, định vị adsun được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nếu so với các dòng sản phẩm định vị có cùng tính năng, định vị adsun rẻ hơn từ 1.500.000 đồng – 2.000.000 đồng. Như vậy, nếu trang bị nhiều định vị cho xe tải của doanh nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao khả năng quản lý, giám sát.

Định vị ô tô adsun phù hợp với nhiều loại xe ô tô đang lưu hành trên thị trường, bạn có thể mua định vị để trang bị cho các dòng xe của doanh nghiệp mình. Để mua được định vị ô tô tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0919.6789.19.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi