Nên chọn thiết bị định vị ô tô của hãng nào?

Thiết bị định vị ô tô thông minh bằng giọng nói, thiết bị định vị dẫn đường GPS chuẩn là những trang bị cần thiết cho xe ô tô của bạn. Bạn nên chọn mua thiết bị định vị dẫn đường của Công ty Ánh Dương để được ưu đãi tốt nhất về giá.

Thiết bị định vị ô tô Ánh Dương tốt nhất hiện nay

Ngày nay, giao thông ngày càng phức tạp, đặc biệt là những hệ thống giao thông trong nội thành, giao thông ở các tỉnh khác mà bạn chưa từng đi đến. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi di chuyển, đến đúng địa điểm cần thiết nhanh chóng nhất, thiết bị định vị dẫn đường đã ra đời.

Nên chọn thiết bị định vị ô tô của hãng nào?

Với công dụng tuyệt vời của nó, thiết bị định vị ô tô được hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn cho xe của mình. Chính bởi vậy, nhu cầu sử dụng định vị dẫn đường ngày càng tăng, thị trường thiết bị định vị cũng đa dạng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể dễ dàng tìm được các loại thiết bị định vị khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, thiết bị định vị dẫn đường giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất hiện nay là thiết bị định vị Ánh Dương.

Dù giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại thiết bị định vị của hãng khác nhưng thiết bị dẫn đường Ánh Dương lại sở hữu nhiều tính năng nổi trội, cho phép chỉ dẫn đường chính xác, thông minh nhất. Đó là lý do tại sao sản phẩm của Ánh Dương luôn bán chạy nhất thị trường.

Các loại thiết bị hộp đen ô tô nên chọn

Hiện nay, công ty Ánh Dương phân phối 2 loại thiết bị định vị dẫn đường chất lượng trên thị trường. Bạn có thể chọn mua 1 trong 2 loại thiết bị này để trang bị cho xe ô tô cá nhân, xe tải của doanh nghiệp mình:

+ Máy định vị cầm tay GPS: Nhỏ gọn, tiện lợi là ưu điểm đầu tiên mà máy định vị cầm tay GPS đem lại cho người dùng. Với máy định vị cầm tay, bạn có thể tìm được đường đi nhanh chóng, đặc biệt ở cả những nơi sóng kém: nơi nhiều nhà cao tầng, trong đường rừng,… máy định vị cầm tay GPS vẫn hoạt động tốt, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị lạc nếu trang bị thiết bị này trên xe.

Các sản phẩm máy định vị cầm tay GPS bán chạy trên thị trường: Máy định vị cầm tay GPS Garmin GPSMAP 64, Garmin eTrex Touch 25, Garmin GPS 73…

+ Thiết bị định vị dẫn đường: Được đánh giá cao hơn dòng sản phẩm máy định vị cầm tay, thiết bị định vị dẫn đường có giao diện đẹp với màn hình full HD, chỉ đường chuẩn xác, thông minh. Không cần đến dây nối phức tạp, bạn hoàn toàn có thể dùng thiết bị định vị dẫn đường gắn phía trước buồng lái, nơi quan sát thuận tiện nhất, chọn chế độ chỉ dẫn bằng giọng nói để đảm bảo hành trình an toàn nhất.

Các sản phẩm thiết bị định vị ô tô hoạt động tốt nhất là: Định vị dẫn đường WayGO 260, WayGO TPMS 300, Vietmap C005,…

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị gps cầm tay, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe hơi