Nên gắn hộp đen nào cho taxi?

Mục đích sử dụng hộp đen cho taxi nhằm quản lý doanh thu, hiệu quả hoạt động của xe taxi tốt hơn. Vậy nên, hộp đen adsun là lựa chọn hoàn hảo cho các hãng xe taxi đang cần lắp hộp đen.

Liên kết hữu ích: hộp đen ánh dương, thiết bị định vị ô tô tốt nhất, thiết bị định vị không dây, thiết bị định vị gps giá rẻ

Lựa chọn hộp đen tốt nhất cho taxi

Hiện nay, mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp taxi là có thể quản lý được doanh thu, giám sát chặt chẽ việc kinh doanh của doanh nghiệp, hiệu quả làm việc của tài xế. Vậy nên, gắn hộp đen cho taxi là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp taxi nâng cao doanh thu, tiết kiệm tối đa chi phí.

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp taxi nên gắn hộp đen cho các xe taxi của doanh nghiệp mình:

+ Đảm bảo đúng luật giao thông: Quy định của Bộ GTVT, tất cả các xe taxi phải gắn hộp đen trước ngày 1/7/2016. Vậy nên, gắn hộp đen cho xe taxi để đảm bảo kinh doanh đúng quy định.

+ Giám sát doanh thu hợp lý: Với các xe taxi, việc thống kê doanh thu được kê khai qua thiết bị tính tiền điện tử. Thế nhưng, có nhiều tài xế vẫn có thể chỉnh sửa được số liệu này. Thế nên, để quản lý chặt chẽ doanh thu, doanh nghiệp bạn nên sử dụng hộp đen để biết chính xác số doanh thu trong ngày.

+ Quản lý tài xế lái taxi: Hộp đen xe tải cho phép theo dõi đăng nhập của các tài xế lái xe taxi theo từng thời gian lái xe. Bạn chỉ cần dựa vào số liệu đăng nhập của tài xế để biết được thời gian tài xế sử dụng xe taxi.

+ Tiết kiệm nhiên liệu: Thông qua thống kê trên dữ liệu hộp đen, bạn sẽ biết chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu so với quãng đường chạy thực tế của taxi.

+ Bảo dưỡng xe taxi kịp thời: Hộp đen xe tải sẽ nhắc nhở doanh nghiệp kỳ hạn bảo dưỡng xe taxi để đảm bảo tuổi thọ của các loại máy móc tốt nhất.

+ Cảnh báo cho lái xe: Khi lái xe taxi di chuyển trong nội thành với nhiều đoạn đường cấm, đoạn đường hạn chế tốc độ… hộp đen sẽ cảnh báo để lái xe chú ý, hạn chế tối đa những lần bị xử lý vi phạm.

+ Thống kê số lần đóng/ mở cửa xe

Ngoài ra, hộp đen còn có rất nhiều ứng dụng hữu ích đối với doanh nghiệp taxi.

Hộp đen xe tải adsun giá tốt nhất thị trường

Nếu bạn đang tìm hộp đen cho doanh nghiệp, nên sử dụng hộp đen adsun. So với các dòng hộp đen khác, hộp đen adsun có giá cả hợp lý nhất (chỉ từ 3.000.000 đồng – 4.000.000 đồng) và chức năng hiện đại không kém gì các loại hộp đen cao cấp có trị giá cao hơn.

Công ty cổ phần điện tử Viễn thông Ánh Dương tự hào là đơn vị cung cấp hộp đen adsun tốt nhất thị trường. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 09196789 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:Hồ Chí Minh : 138/1 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Tây Ninh: 423 Phạm Văn Đồng, Hiệp Hòa, Hiệp Tân, Hòa Thành
Vũng Tàu: 40 Hùng Vương, TT Ngãi Giao, Châu Đức, BRVT
Liên hệ :0919.678.919 .Email : gpshopchuan2016@gmail.com

Xem thêm:Giá hộp đen xe tải có đắt không? Quy định gắn hộp đen xe tải